ZTE, chủ sở hữu của thương hiệu Trung Quốc Nubia, đã xác nhận sự hiện diện của mình tại Mobile World Congress (MWC) năm nay và đang chuẩn bị tạo bất ngờ với nubia Pad 3D và nubia Neovision Glass. 

Các bài viết liên quan:

Nhà sản xuất này thông báo, họ sẽ có mặt tại MWC để giới thiệu ra các công nghệ 5G mới nhất của mình vào ngày 28 tháng 2 tại Barcelona. Ngoài ra, bộ định tuyến ZTE 5G FWA với tính năng quay số tốc độ internet tích hợp và các sản phẩm khác cũng sắp được ra mắt, “siêu phẩm” mà công ty tin rằng sẽ góp phần trong việc “định hình lối sống thông minh”.

   

Nubia Neovision Glass

ZTE đã chia sẻ hình ảnh về thiết kế của nubia Neovision Glass, cho biết đây là “a perfect combination of fashion and technology” – “sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ”. Công ty cũng cho biết chiếc kính thông minh này sẽ mang đến “trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao” với hình ảnh chất lượng cao và âm thanh tuyệt vời. Chiasetech cũng rất hy vọng sẽ được mở mang tầm mắt nhiều hơn về những điều này trong những ngày sắp diễn ra MWC.

Nubia Neovision Glass là thiết bị đầu tiên của thương hiệu dành cho phân khúc có sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Apple và Samsung. Tuy nhiên, hiện nay không có chi tiết kỹ thuật nào về mô hình được biết đến. Theo một số nguồn tin, Neovision Glass mới sẽ có thể tích hợp đầy đủ cuộc sống chuyên nghiệp, thể thao và cả giải trí.

Ngoài ra, nó cũng có thể có màn hình trong thấu kính đa lớp nhằm hiển thị nội dung, hình ảnh mà không gây cản trở với tầm nhìn của người dùng.  

Hơn nữa, theo hình ảnh trên quảng cáo cho thấy thiết bị này không được trang bị dây cáp kết nối. Điều này đưa ra dấu hiệu rằng Neovision Glass có thể sẽ hoạt động khi được kết nối với một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại thông minh.

Nubia Pad 3D

Ngoài ra, ZTE cũng sẽ trình làng mẫu máy tính bảng sử dụng công nghệ 3D mới.

Nubia Pad 3D được ZTE ra mắt với công nghệ 3D tiên tiến, mang trong mình “sứ mệnh” vực dậy phân khúc của loại thiết bị đang có doanh số bán hàng toàn cầu thấp này. Có rất ít thông tin được tiết lộ về các thông số kỹ thuật của nó, nhưng một số nguồn tin nội bộ chia sẻ rằng có thể sử dụng máy tính bảng này và công nghệ 3D của nó mà không cần phải đeo kính chuyên dụng.

Đã từng có một số thiết bị từ các thương hiệu khác đã thể hiện chính xác tính năng này tại CES diễn ra vào tháng 1 năm nay tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Cũng theo các nguồn tin tương tự, nubia Pad 3D sẽ có thể nhận dạng mắt người dùng để mô phỏng hiệu ứng ba chiều hoặc cách khác là sử dụng hiệu ứng hiển thị trên màn hình thông qua Trí tuệ nhân tạo AI.

Mobile World Congress 2023 sẽ diễn ra từ ngày 27/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *