Redmi Buds 4 Active sẽ được phát hành trên thị trường toàn cầu với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm.

Xem thêm:

Đây là tai nghe không dây mới nhất trong hệ sinh thái sản phẩm của Xiaomi. So với Redmi Buds 4, dòng tai nghe này có kích thước lớn hơn một chút, thiết kế vừa vặn với hầu hết người dùng. Hộp sạc cũng tròn hơn, cách góc bo tròn cho cảm giác êm ái khi cầm nắm. Trọng lượng mỗi tai nghe là 3,65 gram, hộp sạc 34,7 gram. Với tổng trọng lượng 42 gram nhỏ gọn, giúp người dùng dễ mang theo bên mình khi di chuyển.

Redmi Buds 4 Active được trang bị driver động 12mm hứa hẹn mang tới cho người dùng chất lượng âm thanh sống động với âm trầm phong phú, âm cao rõ ràng, ít bị méo âm. Ngoài ra, tai nghe còn sở hữu khả năng khử tiếng ồn chủ động tiêu chuẩn và chứng nhận chống nước IPX4.

Về dung lượng pin, hãng đã trang bị viên pin 34mAh với mỗi tai nghe và pin 440mAh cho hộp sạc. Và theo công bố, Redmi Buds 4 Active cung cấp thời gian sử dụng lên tới 28 giờ hoạt động với docks. Người dùng có thể sử dụng tai nghe 5 giờ liên tục trước khi cấp sạc lại bằng hộp sạc. Sản phẩm cũng hỗ trợ sạc nhanh, do đó nếu cần sử dụng gấp mà quên sạc pin trước, chỉ cần cắm sạc 10 phút đã mang lại thời gian nghe lên tới 2 giờ.

Tai nghe true wireless này hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3 và Google Fast Pair cho khả năng kết nối nhanh chóng. Phạm vi kết nối của Redmi Buds 4 Active được chứng nhận là 10m. Do hỗ trợ điều khiển cảm ứng, tai nghe cho phép người dùng điều khiển tai nghe để sử dụng các chức năng của tai nghe như phát/dừng nhạc, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi thông qua việc chạm hai lần, ba lần hay nhấn và giữ. Thiết bị cũng hỗ trợ chế độ độ trễ thấp cùng các chức năng khác.

Hiện tại, Xiaomi chưa tiết lộ giá bán chính thức của Redmi Buds 4 Active trên thị trường toàn cầu. Hãng dự kiến sẽ công bố đầy đủ về tai nghe trong vài tuần tới. Hãy thường xuyên truy cập Chia sẻ Tech để nhanh chóng cập nhật thêm thông tin về Redmi Buds 4 Active và các tin tức công nghệ, điện thoại, máy tính mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *