Xiaomi đã giới thiệu Redmi Note 12R, một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Redmi Note 12R Pro trông giống Redmi 12. Tuy nhiên, Redmi Note 12R là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 4 Gen 2 và sẽ vượt trội so với Redmi Note 12R Pro nhờ chipset mới của nó.

Xem thêm:

Xiaomi hiện đã ra mắt Redmi Note 12R tại Trung Quốc, ngay sau khi Qualcomm trình làng chipset Snapdragon 4 Gen 2. Xuất hiện vài ngày sau khi chiếc điện thoại này bị rò rỉ nhờ China Telecom, Redmi Note 12R sẽ mạnh mẽ hơn một chút so với Redmi Note 12R Pro chạy Snapdragon 4 Gen 1. Tuy nhiên, Snapdragon 4 Gen 2 hứa hẹn sẽ hiệu quả hơn đáng kể so với người tiền nhiệm nhờ việc Qualcomm chuyển từ tiến trình 6 nm sang 4 nm.

Do đó, Redmi Note 12R sẽ dùng được lâu hơn trong một lần sạc từ cùng một viên pin 5,000 mAh so với Redmi Note 12R Pro. Đúng như dự đoán, Redmi Note 12R trông giống Redmi 12 hơn là Redmi Note 12R Pro, mặc dù có hai camera phía sau thay vì ba. Theo Xiaomi, Redmi Note 12R kết hợp camera chính 50 MP với cảm biến phụ 2 MP và một cảm biến mặt trước 5 MP nằm sau một lỗ chấm nhỏ.

Ngoài ra, Redmi Note 12R sẽ được trang bị màn hình IPS 6.79 inch, độ phân giải 1080p với tốc độ làm mới 90 Hz. Thiết bị mở bán ở Trung Quốc với mức giá từ 999 nhân dân tệ (khoảng $138) với RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Ngoài ra, với cùng dung lượng lưu trữ nhưng RAM 6 GB hoặc 8 GB sẽ lần lượt có giá 1,099 nhân dân tệ (tương đương 152 USD) và 1,499 CNY ( khoảng 207 USD). Chưa rõ khi nào Redmi Note 12R sẽ mở bán trên toàn cầu.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *