Mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt mẫu sạc dự phòng mới nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập Disney. 

Các bài viết liên quan:

Nhân kỷ niệm 100 năm thành lập hãng phim tuổi thơ của biết bao thế hệ – Disney, Xiaomi đã bày bán phiên bản sạc dự phòng giới hạn có in hình chú chuột Mickey biểu tượng. 

Sạc dự phòng này có tên gọi đầy đủ là Xiaomi 10000mAh Disney 100th Anniversary Limited Edition Pocket, hiện đang được bán trên cửa hàng trực tuyến của Xiaomi. 

Sản phẩm này có thiết kế chủ đạo với hai tone màu đen và đỏ, hai màu sắc đặc trưng của chú chuột Mickey, nhằm thể hiện bản chất vui vẻ, thân thiện của nhân vật này. 

Pin dự phòng này của Xiaomi có dung lượng 10000mAh, có thể sạc được nhiều lần cho nhiều thiết bị khác nhau. Theo thống kê, pin dự phòng 10000mAh có thể sạc cho Xiaomi 13 1.7 lần hay iPhone 14 2 lần. Chiếc sạc dự phòng này còn hỗ trợ công suất sạc tối đa 20W cho iPhone nhờ cáp sạc nhanh Type-C 22.5W 2 chiều. 

Một tính năng đặc biệt của Xiaomi 10000mAh Pocket Edition đó là chế độ xả dòng điện thấp, được kích hoạt bằng cách nhấn đúp vào nút nguồn. Chế độ này rất phù hợp khi bạn cần sạc cho smartwatch hay tai nghe true wireless, những thiết bị chỉ yêu cầu sạc ở dòng điện thấp. 

Hiện Xiaomi 10000mAh Pocket Edition đang được bán với giá 199 Yuan (khoảng 655.000 đồng). 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *