Trái ngược với những dự đoán trước đó, Xiaomi 13 Ultra, điện thoại thông minh hàng đầu hiện tại của Xiaom, sẽ có giá chỉ bằng Xiaomi 13 Pro khi mở bán tại châu Âu.

Xem thêm:

Theo nhiều nguồn tin, Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt ở châu Âu với giá €1.499, tuy nhiên đã có hai nhà bán lẻ châu Âu niêm yết Xiaomi 13 Ultra với mức giá thấp hơn nhiều, chỉ bằng Xiaomi 13 Pro.

Tuần trước, một nguồn tin đã tiết lộ giá bán tại châu Âu cho Xiaomi 13 Ultra, điện thoại duy nhất của dòng Xiaomi 13 mà công ty chưa phát hành bên ngoài Trung Quốc. Thời điểm đó, nguồn tin đã tuyên bố rằng Xiaomi 13 Ultra sẽ có giá bán lẻ là €1.499, khiến nó trở thành một trong những điện thoại thông minh Android đắt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó chỉ cung cấp RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ 512 GB, tức là cắt xén cấu hình tương đương Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max.

Tuy nhiên, nhà bán lẻ Hà Lan Belsimpel tin rằng Xiaomi 13 Ultra sẽ đến châu Âu với giá thấp hơn dự kiến. Trong khi các nhà bán lẻ khác cung cấp các thiết bị nhập khẩu của Trung Quốc, Belsimpel và Gomibo chỉ bán các biến thể của châu Âu. Do đó, có vẻ như đây ít nhất là phiên bản châu Âu của Xiaomi 13 Ultra, mặc dù không nhà bán lẻ nào xác nhận trường hợp này.

Bất chấp điều đó, như ảnh chụp màn hình bên trên cho thấy, Belsimpel đang bán điện thoại thông minh hàng đầu của Xiaomi với giá €1.299, ngang giá với Xiaomi 13 Pro. Theo Notebookcheck, nhà bán lẻ đã cung cấp thiết bị này được vài ngày. Tương tự như vậy, Gomibo, đối tác của hãng ở Đức, đã định giá cùng một biến thể dung lượng lưu trữ 512 GB và RAM 12 GB là €1.277.

Cả hai sẽ có sẵn điện thoại Xiaomi 13 Ultra trong vòng 5-7 ngày tới; Tuy nhiên, Xiaomi vẫn chưa bình luận về ngày phát hành toàn cầu.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *