Trên Twitter của mình, Asus đã thông báo về ngày ra mắt chính thức của chiếc máy cầm tay đầu tiên của hãng là Asus ROG Ally.

Xem thêm:

Theo đó, Asus ROG Ally sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 5 này vào lúc 10 giờ sáng tại New York (theo múi giờ miền đông), là 9 giờ tối tại Việt Nam. 

Những thông tin về Asus ROG Ally chưa có nhiều. Hiện tại, chỉ có thể chắc chắn được rằng chiếc máy sẽ được trang bị chipset Ryzen Z1 và Ryzen Z1 Extreme mới ra mắt của AMD, được thiết kế đặc biệt cho máy chơi game cầm tay.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin cho hay, Asus sẽ trang bị cho máy màn hình cảm ứng 7 inch, độ phân giải Full HD+, tỷ lệ khung hình 16:9 với tần số quét 120Hz và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass Victus. Asus ROG Ally sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 11.

Hai biến thể APU của ROG Ally đều đi kèm RAM 16GB DDR5 và bộ nhớ dung lượng SSD PCIe 4.0 512GB, hỗ trợ bộ nhớ ngoài. Bên cạnh đó, nút nguồn của máy sẽ có tích hợp cảm biến vân tay, đăng nhập bằng Windows Hello.

Về kết nối, ROG Ally sẽ cung cấp các tùy chọn như Wi-Fi 6E và Bluetooth, tuy nhiên không có 5G/4G LTE. Hãng cũng cho hay, thời lượng sử dụng máy kéo dài tới 8 giờ với mỗi lần sạc đầy.

Asus ROG Ally hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ tiềm năng của Steam Deck. Hãy cùng Chia sẻ Tech chờ đợi đến ngày ra mắt để được biết thêm nhiều thông tin về chiếc máy chơi game cầm tay này hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *