Không cần phải đồn đoán thêm nữa, Apple đã chính thức công bố Macbook Air 15 hoàn toàn mới tại WWDC 2023.

Xem thêm:

Chiếc laptop mới này có giá khởi điểm là 1299USD (khoảng 30,5 triệu VNĐ) và đã sẵn để đặt hàng trên Apple Store. Đây là mẫu Macbook Air mới sở hữu màn hình lớn nâng cấp với hiệu năng được cải thiện, thời lượng pin ấn tượng.

Về phần thiết kế, hãng vẫn giữ nguyên cho Macbook Air 15 một thiết kế tương đồng với phiên bản tiền nhiệm Macbook Air 2022, ngoại trừ màn hình lớn hơn. Cụ thể, máy được trang bị màn hình 15,3 inch với viền chỉ 5mm, độ sáng tối đa lên tới 500 nits. Apple cũng cho biết, đây là mẫu máy tính xách tay 15 inch mỏng nhất thế giới, chỉ dày 11,5mm và nặng 1,49kg.

Bộ vi xử lý của máy là chip M2 Apple Silicon tiên tiến nhất hiện tại cho hiệu năng nhanh chóng cùng thời lượng pin tối ưu. Máy hứa hẹn đáp ứng tối ưu cho những yêu cầu sử dụng của người dùng. Thời lượng pin của máy lên tới 18 giờ theo nhà sản xuất cung cấp. Nó cũng sở sữu hai cổng Thunderbolt, cổng Magsafe và giắc cắm tai nghe riêng. Tuy nhiên, Macbook Air mới có thiết kế không tích hợp quạt.    

Cấu hình tiêu chuẩn Macbook AIr 15 bao gồm chip M2 với RAM 8GB/ SSD 256GB. Phiên bản cao cấp nhất của máy gồm tối đa RAM 24G và ổ SSD 2TB. Máy có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm Xám, Bạc, Xanh và Vàng. 

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *