Với phiên bản cập nhật mới 23.3.77, bạn đã có thể vừa thực hiện cuộc gọi video trên WhatsApp vừa sử dụng điện thoại cho các mục đích khác.

Xem thêm:

WhatsApp có thêm nhiều cập nhật mới

Nhắc tới các ứng dụng gọi điện, nhắn tin trực tuyến trên smartphone, laptop, WhatsApp luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu được người dùng ưu tiên. 

WhatsApp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cả tính năng, độ bảo mật và giao diện,… Từ đó, đem đến một trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho người dùng.

Nhằm mục đích giữ chân và thu hút người dùng sử dụng Whatsapp, Meta đã liên tục cập nhật và phát triển thêm cho app nhắn tin, trò chuyện trực tuyến này trong thời gian qua.

Theo đó, công ty mẹ Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này vào cuối năm ngoái. Và với bản cập nhật mới nhất dành cho iOS, người dùng iPhone đã có thể cùng một lúc thực hiện call video và truy cập vào những ứng dụng khác. 

Đây là một cập nhật lớn. Bởi trước đây khi muốn truy cập các ứng dụng khác, người dùng phải tạm dừng hoặc ngắt kết nối cuộc gọi video. Điều này thật sự khá bất tiện.

Những cập nhật mới trong phiên bản 23.3.77

Chế độ Picture in Picture

Để trở thành một ứng dụng nhắn tin, gọi điện hàng đầu thì tính năng này là vô cùng cần thiết cho người dùng. Nó tương tự với chế độ hình trong hình của FaceTime.

WhatsApp sẽ thu nhỏ màn hình cuộc gọi video, và biến nó thành một ô cửa sổ nhỏ nằm trên bất kỳ ứng dụng nào bạn chuyển sang. Và bạn có thể di chuyển nó xung quanh màn hình bằng ngón tay của mình. 

Việc có thể tiếp tục làm việc, sử dụng điện thoại khi có cuộc gọi video trên ứng dụng chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Các tính năng khác

Ngoài ra, phiên bản 23.3.77 của WhatsApp còn cập nhật thêm một số tính năng khác như:

Thêm chú thích khi gửi tài liệu tới các liên hệ trong cuộc trò chuyện cá nhân hoặc nhóm. Điều này sẽ giúp cho việc phân biệt giữa những tài liệu khác nhau được dễ dàng hơn. Đặc biệt là trong các tình huống bạn có rất nhiều tệp muốn gửi.

Sử dụng tên và mô tả chủ đề nhóm dài hơn khi muốn mô tả một nhóm trên WhatsApp. Các tên và mô tả giờ đây có thể dài tới 2.048 ký tự, gấp 4 lần so với trước.

Bên cạnh đó, bạn đã có thể tạo hình đại diện cá nhân hóa trên WhatsApp. Với thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo hình đại diện riêng trong phần Settings của ứng dụng. 

Bạn có thể cập nhật WhatsApp rất dễ dàng vì phiên bản 23.3.77 này đã có sẵn trên App Store.

Hãy update ứng dụng và trải nghiệm những tính năng mới của WhatsApp nhé. Thường xuyên truy cập https://chiasetech.com/ để biết thêm những thông tin công nghệ hấp dẫn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *