Một biến thể mới thuộc series Vivo V29 mới bị rò rỉ gần đây trên internet mang tên Vivo V29 Lite.

Xem thêm:

Thông tin về chiếc điện thoại này được phát hiện trong danh sách Google Play Console với số model Vivo V2244 cùng một vài thông số kỹ thuật chính. Số model này cũng thuộc về Vivo 78 và Vivo Y78m theo như những thông tin gần đây. Điều này cũng có thể là ba chiếc điện thoại này chính là một nhưng có tên gọi riêng ở các thị trường khác nhau.

Vivo V29 Lite có thể sử dụng chip Snapdragon 695 SoC 8 nhân, tốc độ xung nhịp tối đa 2,2 Ghz và có GPU Adreno 619. Thông số của máy trên Google Play Console có RAM 8GB cùng 128GB dung lượng lưu trữ.

Ngay khi ra mắt, điện thoại sẽ chạy phiên bản phần mềm Android 13 và sử dụng giao diện người dùng Funtouch OS 13. Máy sẽ có màn hình Full HD+ với một notch giọt nước ở chính giữa trên cùng. Ở mặt sau có thể được trang bị cụm ba camera. Đồng thời, Vivo V29 Lite có khả năng được trang bị viên pin 5.000mAH, hỗ trợ sạc nhanh 44W.

Hiện những thông tin về chiếc điện thoại này chưa nhiều. Hãy theo dõi Chia sẻ Tech thường xuyên để nhanh chóng cập nhật thông tin về series Vivo V29 và những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *