VinFast vừa công bố chứng nhận từ EPA cho thấy mẫu xe điện VF9 có khả năng di chuyển tới 330 dặm (phiên bản Eco) và 291 dặm (phiên bản Plus) sau một lần sạc đầy. Thông số này vượt xa dự kiến ban đầu của VinFast, thể hiện sự nỗ lực liên tục trong việc tối ưu chất lượng sản phẩm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:

VF9 thuộc phân khúc SUV điện cao cấp E trong danh mục xe điện đa dạng của VinFast. Xe có phạm vi lái xa đáng kể, với EPA chứng nhận cho thấy phiên bản Eco có thể đi được 330 dặm và phiên bản Plus có thể đi được 291 dặm sau một lần sạc đầy. Tại thị trường Mỹ, giá niêm yết của VF9 là 83.000 USD cho phiên bản Eco và 91.000 USD cho phiên bản Plus.

VF9 được thiết kế là một mẫu SUV điện 7 chỗ với sự hợp tác của hãng thiết kế Pininfarina từ Ý. Xe sở hữu thiết kế ngoại thất hiện đại tối ưu hóa khí động học, kết hợp với nội thất tinh tế và cẩn trọng, được trang bị công nghệ tiên tiến để đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng. VF9 được trang bị động cơ điện công suất cực đại lên tới 300kW (402 mã lực) và mô-men xoắn cực đại 620Nm, mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ.

VinFast VF9 cũng tích hợp hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến (ADAS) với một loạt tính năng cấp độ 2, cùng với các ứng dụng thông minh và dịch vụ giải trí thông minh.

Hiện tại, VF9 đã được giao cho khách hàng tại thị trường Việt Nam và đang mở đặt chỗ toàn cầu. Dự kiến, việc giao xe cho khách hàng tại thị trường Bắc Mỹ sẽ diễn ra vào Quý 4 năm 2023.

Đối với hậu mãi, VF9 sẽ áp dụng chính sách bảo hành đặc biệt với thời gian 10 năm/125.000 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, kèm theo dịch vụ sửa chữa di động và cứu hộ trong suốt thời gian bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *