Vào sáng ngày 25/9, Fanpage chính thức của VinFast đã đăng tải một đoạn video ngắn về mẫu xe VF 6, đồng thời ẩn ý việc ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 29/9 tại Việt Nam. Trước đó, những hình ảnh mới nhất của mẫu VinFast VF 6 đã xuất hiện trên các con phố tại Việt Nam và lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn và mạng xã hội. Đồng thời, mẫu SUV điện này cũng đã xuất hiện tại Mỹ, gây sự tò mò về sự khác biệt giữa hai phiên bản tại hai thị trường này.

Nếu nhìn sơ qua, hai chiếc xe có ngoại hình khá tương đồng và không có nhiều sự khác biệt so với hình ảnh đã rò rỉ trước đó về phiên bản thương mại trong nhà máy VinFast Hải Phòng. Các hình ảnh cho thấy ngay dải đèn hình cánh chim đặc trưng của VinFast ở phần trước và sau xe. Đèn pha/cos full LED được thiết kế khá lớn và nằm ở hai góc đầu xe.

Theo thông số đã được công bố tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022 (tại Mỹ), kích thước của VinFast VF 6 là 4.238 x 1.820 x 1.594 (mm) và chiều dài cơ sở lên đến 2.730 (mm), tương đương với nhiều mẫu xe thuộc phân khúc C-SUV. Với kích thước bên ngoài nhỏ gọn và không gian cabin rộng rãi, VF 6 được nhiều người đánh giá là phù hợp với sở thích của thị trường, cho phép di chuyển một cách linh hoạt trong mọi điều kiện giao thông, đồng thời cung cấp không gian thoải mái và tiện nghi, giống như một “ngôi nhà di động”. Do đó, mẫu SUV này được kỳ vọng sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi người, đặc biệt là gia đình trẻ năng động.

Từ khi ra mắt quốc tế tại Triển lãm CES 2022 (Mỹ) đến khi xuất hiện trước khách hàng trong nước tại chuỗi Triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh”, VF 6 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ thiết kế thời thượng, đậm chất thể thao hiện đại và sự tinh tế mang đặc trưng riêng của VinFast. Với các thông số vận hành mạnh mẽ, nhiều nhận định rằng VF 6 có tiềm năng cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc C-SUV.

Chắc chắn, với những hình ảnh và thông tin đã được tiết lộ trước đó từ VinFast, có khả năng lớn rằng phiên bản thương mại của VF 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/9 tại Việt Nam và đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *