Trong video chạy thử nghiệm mới đây, mẫu xe VinFast VF5 tiếp tục để lộ thêm nhiều hình ảnh về thiết kế nội thất bên trong.

Xem thêm:

Theo đó, thiết kế của xe khá giống với những hình ảnh mà hãng đăng tải lên website gần đây. Xe sử dụng vô lăng tích hợp nhiều phím chức năng 2 bên chấu. Một màn hình đặt nổi phía sau vô lăng phong cách MINI Cooper với kích thước khoảng 7inch hiển thị thông tin dành cho người lái. Trong khi đó, màn hình cảm ứng ở chính giữa là 8 inch.

Nhìn qua, xe không có phím bật điều hòa vật lý, thay vào đó, sẽ điều chỉnh điều hòa ngay trên màn hình cảm ứng. Ở bên dưới là nút xoay chuyển số giống với một số dòng xe đắt tiền như Sorento, Range Rover, một cổng cắm giống cổng tẩu hoặc USB, phanh tay cơ. Chiếc xe chạy thử nghiệm này sử dụng nội thất da màu đen. 

So với bản concept, nội thất VinFast VF5 này có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên đây là điều hoàn toàn bình thường nếu đây là bản thương mại, vì chúng thường được tinh chỉnh lại thiết kế thực tế so với concept.

Thời gian gần đây, nhiều người dân đã bắt gặp sự xuất hiện liên tục của mẫu xe VF5 khi chạy thử trên đường Hải Phòng, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Đây có thể là những thử nghiệm cuối cùng của hãng trước khi bắt đầu giao tới tay khách hàng trong tháng 4. 

Theo hãng Vinfast công bố, VF5 sẽ sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như trợ lý ảo ViVi được điều khiển bằng giọng nói, cập nhật phần mềm từ xa, định vị xe từ xa, tự động chuẩn đoán lỗi trên xe, đề xuất lịch bảo dưỡng… thậm chí là mua sắm trực tuyến trên xe. 

Với việc định vị đây là mẫu xe phổ thông, VF5 được giới chuyên gia nhận định sẽ mang lại doanh số cao cho VinFast khi “chạy đầy đường” khắp các ngõ ngách, cung đường tại Việt Nam.

Cùng Chiasetech đón chờ mẫu xe Vinfast VF5 mới này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *