VinFast Góp Mặt tại Triển Lãm Geneva International Motor Show Qatar 2023 với 4 Mẫu Xe Điện VF 6-9.

Xem thêm:

VinFast, đại diện đáng chú ý của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đã chính thức tham gia và ra mắt bốn mẫu xe điện VF 6-9 tại Triển lãm Geneva International Motor Show Qatar 2023. Sự kiện này diễn ra tại Doha từ ngày 5/10 đến 14/10/2023, là lần đầu tiên VinFast giới thiệu sản phẩm của mình tại Trung Đông. Đây không chỉ là cơ hội để công bố sản phẩm mà còn là dịp nghiên cứu tiềm năng đầu tư, tìm kiếm đối tác và mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường này.

Tại triển lãm, VinFast tự hào trưng bày bốn mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9, mang đến cho cả công chúng và các nhà đầu tư cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và những tính năng thông minh độc đáo trên từng chiếc xe.

VF 6 và VF 7 thuộc phân khúc hạng B và C, được chế tác bởi nhà thiết kế Ý Torino Design, với đường nét tinh tế và hiện đại. VF 6 phù hợp với các gia đình trẻ, chú trọng đến lối sống xanh, trong khi VF 7 là lựa chọn hoàn hảo cho những người trẻ thành đạt và cá tính.

VF 8 và VF 9 là những mẫu xe cao cấp nhất thuộc phân khúc D và E, được thiết kế bởi Pininfarina. Hai mẫu xe này đặt ra mục tiêu về vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp, mang lại trải nghiệm lái xe thông minh và an toàn cho người tiêu dùng. Hiện tại, VF 8 và VF 9 đang mở đặt chỗ trên toàn cầu, với VF 8 đã được bàn giao cho khách hàng tại thị trường Bắc Mỹ.

Tất cả các mẫu xe đều được trang bị công nghệ hiện đại và hệ thống trợ lái nâng cao ADAS, mang đến trải nghiệm an toàn và thuận tiện cho người lái. VinFast cam kết với một trong những chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường, 10 năm/125.000 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, cùng với dịch vụ hậu mãi xuất sắc.

VinFast đang tìm kiếm đối tác và khảo sát cơ hội hợp tác tại thị trường Trung Đông, hướng tới mục tiêu thúc đẩy giải pháp di chuyển xanh trong khu vực.

VinFast, là đơn vị sản xuất xe điện có hệ sinh thái sản phẩm toàn diện, bao gồm xe máy điện, ô tô điện, xe buýt điện và các giải pháp về pin và sạc tiên tiến từ hệ sinh thái Vingroup. Ngoài thị trường Việt Nam, VinFast đã mở rộng hoạt động tại Mỹ, Canada, châu Âu và đang tìm kiếm cơ hội mở rộng vào các thị trường khác. Tính đến nay, VinFast đã giới thiệu 7 mẫu ô tô điện thuộc các phân khúc phổ biến từ minicar đến SUV cỡ lớn, với bốn mẫu đang sản xuất và được giao theo kế hoạch tại các thị trường toàn cầu.

Trung Đông là một trong những thị trường mà VinFast hướng đến. Ngoài việc tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác, VinFast cũng đang tiến hành nhiều hoạt động kiểm thử xe tại khu vực này.

Geneva International Motor Show là một sự kiện ô tô uy tín và lâu đời, được tổ chức hàng năm tại Geneva, Thụy Sĩ. Lần đầu tiên trong hơn 100 năm, sự kiện này diễn ra ở ngoại ô Doha, Qatar.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *