Microsoft đã chính thức cho phép người dùng Macbook sử dụng Outlook miễn phí mà không cần phải đăng ký Microsoft 365 mới sử dụng được như trước đây. 

Các bài viết liên quan:

Trước đây, Microsoft cung cấp phiên bản Outlook miễn phí chỉ dành cho iOS. Người dùng macOS phải mua đăng ký Microsoft 365 hoặc trả tiền để có giấy phép.

Tuy nhiên, giờ đây Microsoft đã thiết kế lại và tối ưu hóa Outlook cho Mac với chipset Apple Silicon, khiến cho máy tính trở nên nhanh và hiệu quả hơn về tổng thể. 

Người dùng Mac giờ đây có thể dễ dàng thêm Outlook.com, Gmail, iCloud, Yahoo! hoặc tài khoản IMAP vào ứng dụng Outlook và tận hưởng trải nghiệm tính năng Calendar (lịch) và Email (gửi email) tốt nhất trên macOS.

Một số tính năng 

Luôn đồng bộ hóa với Handoff: tính năng này cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ khi đang di chuyển, cho phép chuyển tiếp liền mạch giữa các thiết bị.

Outlook Profiles: Outlook Profiles cho phép bạn luôn cập nhật các email công việc một cách nhanh nhất bằng Apple’s Focus. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có thể chọn không nhận được các thông báo không mong muốn vào thời điểm không phù hợp. 

Focused Inbox: cho phép người dùng xác định vị trí các email quan trọng, thêm chúng vào mục ưa thích để dễ dàng truy cập. 

Sắp xếp thời gian biểu trên Outlook: cho phép cập nhật các công việc hàng ngày mọi lúc mọi nơi: sự kiện sắp tới, chi tiết sự kiện, trả lời tin nhắn hay tạo sự kiện mới. 

Hãy theo dõi Chiasetech để cập nhật những tin tức mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *