AI đã “xâm chiếm” vào cuộc sống của chúng ta trên diện rộng, từ hỗ trợ chỉnh ảnh, video đến tiếp cận tri thức mới. Giờ đây, lĩnh vực tiếp theo được tích hợp công nghệ AI chính là âm nhạc. 

Các bài viết liên quan

Beatbot là một dịch vụ mới của Splash, được sáng tạo dựa trên AI độc quyền của Splash và OpenAI GPT-3. Trước đó, công ty này đã vô cùng nổi tiếng trong công cuộc phát triển các trò chơi điện tử cho phép mọi người được biểu diễn âm nhạc tại các địa điểm ảo.

Beatbot AI hiện cung cấp tính năng soạn thảo và cả hát nhạc. Không chỉ vậy, hiện tính năng này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể truy cập vào web để tạo bài hát riêng của mình và chia sẻ nó trên các nền tảng mạng xã hội với bạn bè. 

Cách tạo bài hát trên Beatbot

Bước 1: Truy cập trang web https://beatbot.fm/ 

Bước 2: Gõ những từ khóa liên quan đến nội dung và giai điệu bạn muốn trong bài hát của mình vào box. Bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh hay tiếng Việt tùy ý, nhưng tiếng Anh sẽ cho ra kết quả chính xác và chuyên nghiệp hơn. 

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy trên màn hình hiện ra cả bài hát và lyrics, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa lời bài hát hay copy để chia sẻ sang các nền tảng khác. 

Theo dõi Chiasetech để biết thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *