Không cần bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu iPhone 14 Pro hay iPhone 14 Pro Max để trải nghiệm tính năng Dynamic Island, giờ đây bạn có thể sử dụng tính năng này ngay trên chiếc điện thoại Android của mình. 

Các bài viết liên quan:

Dynamic Island là một tính năng mới, được ra mắt với bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trước đây, phần “tai thỏ” của Apple có một phần khuyết ở giữa để dành riêng cho Face ID và camera. Tuy đã ra mắt khoảng 5 năm, phần tai thỏ này dường như không đem lại tính ứng dụng cao. 

Sang đến iPhone 14 series, “tai thỏ’” đã được chuyển thành 2 phần cutout riêng biệt: một phần cho các cảm biến Face ID, một phần cho camera trước. Tuy nhiên, phần thiết kế này được “nhà Táo” thiết kế giống hình viên thuốc (single pill-shaped cutout) và đặt tên là Dynamic Island. 

Dynamic Island có thể hoạt động song song với ứng dụng khác, cho phép đa nhiệm tốt hơn. “Viên thuốc” này sẽ luôn ở trạng thái mở rộng khi có một hoạt động nền đang diễn ra: một cuộc gọi, danh sách phát nhạc,… Bạn có thể bấm lên nó để truy cập vào ứng dụng hoặc nhấn giữ để truy cập các tùy chọn khác. 

Do mới ra mắt, Dynamic Island chỉ tương thích với các ứng dụng mặc định của Apple như FaceTime, Phone, Apple Maps,.. hay một số ứng dụng bên thứ ba như Lyft, Google Maps,… Nhưng giờ đây, người dùng Android cũng có thể trải nghiệm những tính năng đó với ứng dụng dynamicBar. Ứng dụng này đã có khoảng 11,000 lượt tải xuống trên CH Play. 

Cách tải dynamicBar trên CH Play

Bước 1: Truy cập CH Play trên điện thoại

Bước 2: Gõ dynamicBar vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Tải ứng dụng xuống và cấp một số quyền truy cập 

Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng (với sự xuất hiện của quảng cáo – hiển nhiên đối với một ứng dụng miễn phí) hoặc có thể chọn tối ưu hóa trải nghiệm của mình với khoảng 25,000 VND.

Theo dõi Chiasetech để biết thêm nhiều mẹo hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *