Toyota Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu mẫu SUV hoàn toàn mới mang tên Yaris Cross vào ngày 19/9/2023. Mẫu xe Toyota Yaris Cross được thiết kế theo hướng “Mạnh mẽ và Năng động”, thể hiện qua thân xe mạnh mẽ với các đường nét góc cạnh và mũi xe nhô cao. Bổ sung vào đó, mâm xe hợp kim 18-inch cùng với các chi tiết mạ trang trí và ăng-ten vây cá mập đem lại vẻ thể thao và năng động cho xe.

Nội thất của Yaris Cross tập trung vào người lái với nhiều trang bị tiện ích. Điều này bao gồm ghế lái có khả năng điều chỉnh 8 hướng, lẫy chuyển số trên vô lăng (đối với phiên bản xăng), màn hình giải trí lớn 10-inch kết nối với điện thoại thông minh, tích hợp sạc không dây, hệ thống phanh đỗ điện tử và phanh giữ đỗ tự động, đèn trang trí trong khoang nội thất có thể tùy chọn màu sắc và độ sáng.

Phiên bản Hybrid của Yaris Cross còn đi kèm với kính trần xe toàn cảnh có thể điều khiển bằng điện, cùng với tính năng cốp điện và mở cốp bằng cử chỉ.

Liên quan đến tính năng an toàn, Toyota Yaris Cross được trang bị một loạt các công nghệ bảo vệ bao gồm Cảnh báo tiền va chạm (PCS), Hỗ trợ giữ làn (LKC), Đèn chiếu xa tự động (AHB), Kiểm soát hành trình chủ động (ACC), Cảnh báo phương tiện phía trước khởi hành (FDA), Kiểm soát vận hành chân ga (PMC), cùng với Camera 360, 4 cảm biến trước và sau, và hệ thống túi khí 6 túi.

Xem thêm: 

Nhằm chào đón sự ra mắt của Yaris Cross, Toyota Việt Nam sẽ áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho 50 khách hàng đầu tiên mua xe và hoàn tất thanh toán trước ngày 31/12/2023. Đây hứa hẹn là cơ hội hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một lựa chọn mới trong phân khúc SUV.

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *