Vào đầu năm 2024, Toyota dự kiến sẽ ra mắt một mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ mới, được đặt tên là Toyota Urban Cruiser Taisor. Xe này dự kiến sẽ được trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.2L hoặc động cơ xăng tăng áp 1.0L, với các tùy chọn hộp số sàn và tự động.

Theo thông tin từ Car Wale, giá bán khởi điểm của Toyota Urban Cruiser Taisor sẽ rất hấp dẫn, khoảng 13.000 USD, tương đương 300 triệu đồng. Với mức giá cạnh tranh này, Toyota Taisor đặt mục tiêu chiếm lĩnh một vị trí độc đáo trong phân khúc SUV cỡ nhỏ.

Trong kế hoạch cho năm 2024, Toyota cũng sẽ đưa mẫu bán tải Hilux mới với hệ thống hybrid nhẹ ra thị trường quốc tế sau khi ra mắt ở châu Âu vào đầu tháng 12. Toyota cũng dự kiến ​​cung cấp biến thể mới của SUV cỡ lớn Fortuner với động cơ hybrid, tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng và hiệu suất.

Bên cạnh đó, Toyota sẽ mở rộng dòng xe điện (EV) của mình thông qua một phiên bản Rebadge của mẫu Maruti Suzuki eVX. Hãng cam kết rằng mẫu xe EV mới này sẽ có tầm hoạt động hơn 550 km mỗi lần sạc, đặc biệt là đối với phiên bản cao cấp nhất.

Cuối cùng, Toyota Camry bản Facelift sẽ được giới thiệu với thiết kế giao diện đầu xe được lấy cảm hứng từ mẫu Crown 2024 mới nhất và nhiều điều chỉnh khác về ngoại thất. Hệ truyền động hybrid sẽ được trang bị trên mẫu Camry mới, với 2 cấu hình điện hóa xoay quanh động cơ 2.5L I-4, nhưng khác nhau về dẫn động cầu trước và cầu sau, với công suất lên đến 225 hoặc 232 mã lực.

Xem thêm:

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *