Sắp tới, Toyota Innova Cross – một mẫu xe đa dụng thuộc phân khúc C với dấu ấn mạnh mẽ của dòng SUV, sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với tùy chọn phiên bản Hybrid.

Sau loạt sự kiện giới thiệu các mẫu xe mới trong năm 2023, Innova Cross sẽ là tân binh hoàn toàn mới được Toyota Việt Nam trình làng vào tháng 10/2023.

Innova Cross đánh dấu sự xuất hiện mới mẻ với thiết kế ngoại thất cuốn hút. Nội thất xe được trang bị các tính năng tiện nghi tiên tiến, không còn mang đặc điểm “xe dịch vụ” như các thế hệ trước đây. Một số điểm đáng chú ý bao gồm hệ thống điều hòa tự động, phanh tay điện tử và cửa sổ trời điều khiển điện. Phiên bản Hybrid đặc biệt được trang bị cửa sổ trời và hàng ghế thứ hai kiểu thương gia có khả năng điều chỉnh độ ngả tối ưu.

Innova Cross được xây dựng trên nền hệ khung gầm TNGA, có hai tùy chọn động cơ, bao gồm Xăng và Hybrid, cùng với thế hệ pin mới mang lại công suất cao.

Điểm đặc biệt cần nhắc đến là sự tích hợp của các tính năng an toàn hiện đại trên Innova Cross mới, như hệ thống cảnh báo áp suất lốp, cảnh báo điểm mù (BSM), cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA), Camera 360 độ, và gói công nghệ an toàn chủ động Toyota (TSS)

Tại thị trường quốc tế, Toyota Innova 2023 được trang bị mâm hợp kim với kích cỡ dao động từ 16 đến 18 inch, tùy thuộc vào phiên bản cụ thể. Nội thất của xe sẽ có hai cấu hình chỗ ngồi, bao gồm phiên bản 7 chỗ và 8 chỗ, trong đó bản 7 chỗ có thêm 2 ghế thương gia ở hàng giữa.

Các trang bị tiêu chuẩn và tiện nghi có thể kể đến bao gồm bộ cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch, màn hình giải trí kích thước 10 inch, ghế bọc da, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng, sạc điện thoại không dây và cửa sổ cốp điều khiển điện có thể điều chỉnh bằng giọng nói. Phiên bản 7 chỗ với ghế thương gia còn đi kèm với 2 màn hình giải trí kích thước 10 inch, tuy nhiên, một số tính năng có thể sẽ được điều chỉnh hoặc loại bỏ trong phiên bản này.

Innova Cross sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 12 tháng 10 năm 2023.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *