Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2023 đã chính thức diễn ra, đánh dấu những giây phút đỉnh cao của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Dưới đây là danh sách các người chiến thắng:

1. Michael Jackson Video Vanguard Awards (Giải Vanguard Video Michael Jackson): Shakira đã nhận giải thưởng này để tôn vinh sự nghiệp xuất sắc của cô trong ngành công nghiệp âm nhạc.

2. Global Icon Awards (Giải Global Icon): Diddy đã được vinh danh với giải này để tôn vinh đóng góp của ông trong làng âm nhạc.

3. Video of The Year (Video ca nhạc của năm): Taylor Swift giành chiến thắng với video “Anti-Hero.”

4. Song of The Year (Ca khúc của năm): Taylor Swift cũng giành chiến thắng ở hạng mục này với “Anti-Hero.”

5. Artist of The Year (Nghệ sĩ của năm): Taylor Swift.

6. Album of The Year (Album của năm): Album “Midnights.”

7. Song of The Summer (Ca khúc của mùa hè): “Seven” của Jungkook.

8. Push Performance of The Year (Màn trình diễn triển vọng): Nhóm TXT.

9. Best Kpop (MV Kpop xuất sắc nhất): “S-Class” của Stray Kids.

10. Group of The Year (Nhóm nhạc của năm): BLACKPINK đã giành chiến thắng trong hạng mục này, trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên sau 24 năm được vinh danh trong giải Group of The Year tại VMAs.

Tổng kết, nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc đình đám Taylor Swift đã xuất sắc ẵm 9/11 giải được đề cử, “quét” sạch toàn bộ hạng mục quan trọng (Video, Artist, Album và Song of the Year), trong khi Jungkook có chiến thắng đầu tiên với ca khúc ‘Seven’ giành giải Song of the Summer, trở thành nam nghệ sĩ solo đầu tiên giành một giải VMA. Đồng thời, nhóm nhạc Stray Kids cũng có chiến thắng đầu tiên của riêng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *