Mới đây, Apple đã ra mắt bản beta thứ hai của iOS 17 dành cho Nhà phát triển. Dưới đây là một số tính năng mới trên bản beta thứ hai này.

Xem thêm: 

Apple hôm nay đã phát hành bản beta thứ hai của bản cập nhật iOS 17 dành cho Nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm, giống như tất cả các bản beta mới của bản cập nhật quan trọng, bao gồm một số điều chỉnh và thay đổi nhỏ trong quá trình Apple tinh chỉnh và tối ưu hệ điều hành mới trước khi ra mắt chính thức. Dưới đây là một số tính năng mới trên bản beta thứ hai này.

Update Screen

Về cơ bản, đây là một tính năng đã có từ phiên bản beta đầu tiên, nhưng màn hình cập nhật hiển thị thêm thông tin về phần mềm beta. Nó bao gồm thông tin chi tiết về cách tham gia chương trình beta và sao lưu trước khi bạn cài đặt phần mềm beta.

App Tips

Nhiều ứng dụng do Apple thiết kế đang sử dụng tính năng tips nhằm cung cấp thông tin chi tiết về chức năng khả dụng. Ví dụ: trong ứng dụng Messages, có một mẹo về việc gửi tin nhắn bằng cách nói thay vì nhập bằng Siri.

Khi AirDrop, có đề xuất giữ điện thoại gần điện thoại khác nếu bạn không thấy người ở gần.

Location Settings

Trong phần Systems Settings (Cài đặt Hệ thống) của tùy chọn riêng tư của Location (Vị trí), có một tùy chọn MicroLocation mới. Apple không giải thích đây thực sự là gì. App Clips Location Confirmation đã biến mất khỏi tùy chọn, giống với Standby Clock Faces.

Messages Check In

Trong phần Messages của ứng dụng Settings, Apple đã thay đổi cách diễn đạt của các tùy chọn dữ liệu cho tính năng Check In. Các tùy chọn hiện là FullLimited thay vì Current location onlyAll locations visited.

Tùy chọn Limited được mô tả là vị trí hiện tại và thông tin chi tiết về tín hiệu mạng và pin, trong khi tùy chọn Full bao gồm tất cả dữ liệu giới hạn cộng với lộ trình đã đi và vị trí mở khóa iPhone gần đây nhất cũng như tháo Apple Watch.

Music App

Kích hoạt Crossfade cho Apple Music trong ứng dụng Settings không còn làm treo ứng dụng Cài đặt, ngoài ra còn có độ dài tùy chỉnh cho tính năng Crossfade.

StandBy

Hiện có một tùy chọn để tắt thông báo khi ở chế độ StandBy. Thông báo được phân loại là Critical (Quan trọng) sẽ được gửi ngay cả khi tính năng này tắt.

Apple Music Widgets

Một số widget (tiện ích) của ứng dụng ‌Apple Music‌ hiện có sẵn với các tùy chọn kích thước khác nhau.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *