Chỉ một tuần sau khi phát hành iOS 17, Apple đã cung cấp bản beta đầu tiên của iOS 17.1 cho các nhà phát triển. iOS 17.1 bổ sung một số tính năng mà Apple hứa hẹn sẽ có trên ‌iOS 17‌ trong tương lai, đồng thời tinh chỉnh và cải thiện một số tính năng hiện có.

Xem thêm:

Nút yêu thích mới trên Apple Music

Bạn có thể yêu thích các bài hát, album, danh sách phát và bất kỳ nghệ sĩ nào trong ứng dụng Apple Music iOS 17.1. Âm nhạc yêu thích được thêm vào Thư viện và cải thiện các đề xuất. Việc yêu thích (Favoriting) sẽ thay thế hệ thống “Love” trước đó. Đặc biệt, việc yêu thích có thể được thực hiện từ tiện ích Đang phát trên Màn hình khóa. Nút ngôi sao bên cạnh bản nhạc trong album có nghĩa là bản nhạc đó được yêu thích. Với hệ thống mục yêu thích, ứng dụng sẽ đề xuất các bài hát để thêm vào danh sách phát.

Airdrop thông minh hơn

Giờ đây, việc chuyển AirDrop có thể được hoàn tất qua kết nối di động hoặc Wi-Fi nếu bạn đi ra khỏi phạm vi phủ sóng của người mà bạn đang chia sẻ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải ở gần ai đó nếu bạn đang chuyển một số lượng tệp lớn. Có một nút chuyển đổi Out of Range (Ngoài phạm vi) mới trong phần AirDrop của ứng dụng Settings để cho phép hoặc không cho phép chuyển dữ liệu bằng mạng di động.

NameDrop trên Apple Watch

Với watchOS 10.1 và iOS 17.1, giờ đây Apple Watch và iPhone có thể được sử dụng để trao đổi thông tin liên hệ thông qua tính năng NameDrop.

Báo đèn pin bật trên Dynamic Island

Giờ đây, khi đèn pin được kích hoạt trên iPhone 14 Pro, ‌iPhone 14‌ Pro Max, iPhone 15 hoặc ‌iPhone 15‌ Plus, sẽ có biểu tượng đèn pin trong Dynamic Island cho bạn biết rằng đèn pin đã bật. Trước đó, biểu tượng này trên Dynamic Island‌ chỉ giới hạn ở iPhone 15 Pro và ‌iPhone 15 Pro‌ Max.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *