Tính năng mới có tên gọi là “Your Offline Mix” hiện đang được Spotify, được thiết kế để tự động tải xuống những bản nhạc yêu thích gần đây của người dùng.

Giám đốc điều hành Spotify Daniel Ek đã tiết lộ về tính năng này trong một Tweet mới đây. Mặc dù ông không cung cấp nhiều thông tin, nhưng với hình ảnh đăng tải cho thấy người dùng có thể tạo một danh kết hợp ngoại tuyến với thời lượng phát lên tới hàng giờ đồng hồ. Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích khi người dùng đang ở nơi có kết nối mạng kém hoặc không có kết nối như trên một chuyến bay, tàu điện ngầm…

Xem thêm:

Nó hứa hẹn là sự kết hợp hoàn hảo giữa cá nhân hóa và khả năng truy cập ngoại tuyến trên ứng dụng. Cụ thể, các thuật toán của Spotify sẽ phân tích thói quen nghe nhạc, thể loại yêu thích hay sở thích âm nhạc để tự động tạo ra một danh sách nhạc hợp gu của người dùng.   

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt của ứng dụng này tới toàn bộ mọi người. Và cũng không rõ để sử dụng tính năng này có phải trả phí hay không. Bởi hiện tại, chỉ có người dùng đăng ký Premium mới được tải xuống các danh sách phát/ album. Trong khi đó, người dùng miễn phí hiện chỉ có thể tải xuống các podcast mà thôi. 

Khi thị trường phát nhạc trực tiếp ngày cành có sự cạnh tranh gay gắt, những tính năng như “Your Offline Mix” chắc chắn sẽ thu hút được hàng triệu người dùng đăng ký và sử dụng nền tảng.

Hãy thường xuyên truy cập Chia sẻ Tech để biết thêm các thông tin mới về công nghệ, máy tính và điện thoại nhé!

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *