Theo Google, tính năng Magic Eraser từng được ra mắt trên dòng Pixel 6 sẽ có sẵn cho người dùng đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây của Google One. Ngoài ra, tất cả các mẫu điện thoại Pixel từ Pixel 5a về trước cũng sẽ tự động được nhận tính năng này ngay cả khi không đăng ký Google One. 

Các bài viết liên quan:

Magic Eraser là một công cụ trên ứng dụng Google Photos, được sử dụng để loại bỏ những vật thể không mong muốn xuất hiện trong bức ảnh của bạn. Để sử dụng công cụ “kỳ diệu” này, hãy vào ứng dụng Google Photos → Chọn ảnh muốn chỉnh sửa → Nhấn tùy chọn Chỉnh sửa (bên dưới ảnh) → Nhấn Công cụ. 

Nếu có Magic Eraser sẵn để sử dụng, người dùng sẽ thấy các nút bên dưới ảnh. Sau khi chạm các nút đó, Google Photos sẽ cung cấp cho bạn đề xuất sẵn về những vật thể trong ảnh cần xóa, hoặc bạn có thể làm việc đó thủ công bằng cách sử dụng ngón tay vẽ vòng tròn quanh thứ mà bạn muốn biến mất khỏi ảnh.

Google Photos cũng bổ sung tính năng HDR cho cả video, giúp cân bằng màu sắc bức ảnh và hiển thị nhiều chi tiết hơn. Ngoài ra, người dùng Google Photos giờ đây cũng có thể sử dụng Styles (Kiểu) trên một ảnh duy nhất khi chỉnh sửa ảnh ghép. Tính năng Styles này sẽ có sẵn cho người đăng ký Google One và người dùng Pixel. 

Hiện nay, các thành viên Google One có thể được giao hàng miễn phí với các đơn đặt hàng từ Hoa Kỳ, Anh, các thành viên của Liên minh Châu Âu và Canada. Nếu hiện nay bạn không phải thành viên của Google One, Chiasetech khuyến khích bạn sử dụng bản dùng thử miễn phí được cung cấp vào đầu tháng Ba tới để trải nghiệm các tính năng mới nhất này. 

Người dùng hiện có thể cài đặt Google One cho cả iPhone bằng App Store và các dòng máy Android bằng Play Store.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *