Theo như các báo cáo mới nhất, có lẽ các iFan sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian dài nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này. 

Các bài viết liên quan

Nhà phân tích màn hình nổi tiếng Ross Young mới đây đã chia sẻ, tính năng Face ID dưới màn hình có lẽ sẽ phải chờ thêm ít nhất 2 năm nữa mới được ra mắt thay vì 2024 như mong đợi. 

Nhà phân tích này cũng cho biết, Apple chưa ra mắt tính năng này có thể do mục đích thương mại, hãng muốn tập trung đẩy mạnh tính năng Dynamic Island mới vừa được ra mắt với iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max. Các dòng iPhone 15 Pro và iPhone 16 Pro dự sẽ được tập trung quảng bá với tính năng này. Chính vì vậy, tính năng Face ID dưới màn hình được dự đoán sẽ xuất hiện vào năm 2025 cùng với iPhone 17 Pro. 

Tuy nhiên, một người dùng trên Naver Hàn Quốc (@yeux1122) đã đăng tải thông tin rằng tính năng này sẽ được ra mắt lần đầu tiên với iPhone 16 Pro. Cùng thời điểm đó, tính năng Touch ID dưới màn hình cũng được người dùng này chia sẻ là sẽ trở lại với các mẫu điện thoại iPhone, tuy vẫn chưa có gì chắc chắn rằng Apple thật sự có ý định này hay không. 

Theo dõi Chiasetech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *