Một trong những nền tảng hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất hiện nay – Tinder – đang có kế hoạch ra mắt tính năng mới nhằm bảo vệ an toàn cho người dùng, đặc biệt là khi dịp Valentine đang đến gần.

Làm thế nào mà một ứng dụng kết nối người lạ có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng? Tinder đã tích hợp tính năng Incognito Mode ( chế độ ẩn danh). Điều này có nghĩa là khi bạn chuyển profile của mình sang trạng thái này, thì chỉ những người được bạn thích mới có quyền được xem profile của bạn.

Như vậy sẽ không tránh khỏi việc bạn bị giới hạn lượt tiếp cận. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực, nó có thể giúp tăng tỉ lệ matching cao hơn vì bạn có quyền trong việc ai được phép tiếp cận bạn.

Nhưng, đó chưa phải là tất cả. Bạn vẫn có thể chặn hoàn toàn người dùng khỏi profile của bạn nếu cảm thấy không còn “an toàn”. Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn tin nhắn để gửi báo cáo cho đội ngũ của Tinder liên quan đến người dùng trong phần câu hỏi. Tinder hi vọng việc này giúp công ty kiểm duyệt được cộng đồng ở một mức độ nhất định và loại bỏ những hành vi không phù hợp.

Ứng dụng này cũng đã thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ: thêm tính năng “Are You Sure” (Bạn có chắc chắn không) và “Does This Bother You” (Điều này có làm phiền bạn không). Các tính năng trên giúp người dùng thận trọng hơn trọng việc tiếp cận và nói chuyện với người lạ. Kể từ khi ra mắt, công ty đã nhận được 46% báo cáo của người dùng.

Trong trường hợp bạn đang cảm thấy lo lắng, bất an về thói quen hẹn hò của mình, bạn luôn có thể tìm tới Bản hướng dẫn hẹn hò trực tuyến chính thức của Tinder, được soạn thảo nhằm chấm dứt nạn quấy rối tình dục.

Hiện bản cập nhật của ứng dụng đang được triển khai. Nếu bạn chưa ứng dụng thì bây giờ chính là thời điểm thích hợp để bạn làm điều đó rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *