Theo thông tin xác nhận mới đây, Microsoft sẽ tổ chức “sự kiện đặc biệt” vào ngày 21 tháng 9 tại New York. Dù chưa hề có đề cập đến dòng sản phẩm Surface, nhưng sự kiện này đã đủ làm thu hút mọi sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ Surface, khiến họ hồi hộp đón chờ các sản phẩm mới sắp được trình làng. Trong tâm điểm của sự chú ý có thể là phiên bản kế nhiệm của dòng Surface Laptop. Cùng Chia Sẻ Tech khám phá những dự đoán thú vị về Surface Laptop 6 trong bài viết sau đây!

Surface Laptop 6 có thể được ra mắt trong tháng 9/2023?

Mặc dù Microsoft thường theo quy luật không chính thức khi chọn tháng 10 là thời điểm lý tưởng để ra mắt các sản phẩm mới, nhiều người vẫn đang chờ đợi Surface Laptop 6 sẽ xuất hiện trong tháng 10/2023 theo lịch trình quen thuộc.

Tuy nhiên, với thông tin về “sự kiện đặc biệt” sắp diễn ra vào ngày 21 tháng 9, có thể Microsoft đang có ý định phá vỡ quy luật tự đặt và đem Surface Laptop 6 đến tay người tiêu dùng sớm hơn một tháng so với kế hoạch trước đây.

Dự đoán thiết kế của Surface Laptop 6

Mặc dù chúng ta chưa có bất cứ hình ảnh rò rỉ nào về thiết kế của Surface Laptop 6, điều này khiến người hâm mộ đang trong tình trạng trông ngóng một “làn gió mới” cho phiên bản 2023 này.

Kỳ vọng lớn nhất của Chia Sẻ Tech là Microsoft sẽ tinh chỉnh viền bezel cồng kềnh, tạo cơ hội để máy có một vẻ ngoại hình tươi mới và mở rộng không gian màn hình, phản ánh xu hướng thiết kế hiện đại của thời đại.

Hiệu năng sẽ còn đột phá hơn tiền nhiệm?

Mặc dù Microsoft chưa công bố thông tin chính thức, nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ, chúng ta có thể mong đợi một số nâng cấp đáng chú ý về thông số kỹ thuật của Surface Laptop 6

Surface Laptop 6 (13,5 inch)

Surface Laptop 6 (15 inch)

CPU Intel Core i5-1335U hoặc Core i7-1355U Intel Core i7-1355U
GPU Intel Iris Xe Intel Iris Xe
Màn hình Màn hình cảm ứng PixelSense 13,5 inch (2256 x 1504) Màn hình cảm ứng PixelSense 15 inch (2496 x 1664)
RAM 8 hoặc 16GB 8, 16 hoặc 32GB
SSD 256 hoặc 512GB 256GB, 512GB hoặc 1TB
Tuổi thọ pin Lên đến 21 giờ Lên đến 20 giờ
Cổng kết nối USB4/Thunderbolt 4 (x1), USB 3.1 Loại A (x2), giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng Surface Connect USB4/Thunderbolt 4 (x1), USB 3.1 Loại A (x2), giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng Surface Connect

Một trong những yếu tố đáng chú ý trong việc nâng cấp hiệu năng cho phiên bản mới này có thể là việc tích hợp bộ xử lý Intel thế hệ thứ 13, kèm theo đó là thời lượng pin đáng kinh ngạc. Trong khi Surface ProSurface Laptop Studio đã có màn hình với tần số quét 120Hz, Surface Laptop đến nay vẫn chỉ dừng lại ở mức 60Hz.

Chia Sẻ Tech mong đợi rằng thế hệ thứ 6 của Surface Laptop sẽ được trang bị màn hình 120Hz, nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng.

Dự đoán giá bán cho Surface Pro 6

Giá bán chính thức của Microsoft Surface Laptop 6 chưa được công bố, nhưng dựa trên lịch sử giá cả của dòng này, Chia Sẻ Tech dự đoán giá khởi điểm có thể sẽ là 999USD. Đây là mức giá truyền thống đã được duy trì qua các thế hệ Surface Laptop trước đó.

Kết luận, tất cả chỉ mới là những dự đoán được Chia Sẻ Tech thu thâp từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy. Tuy vậy, liệu Surface Laptop 6 có xứng đáng với sự chú ý của người dùng hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Chúng ta sẽ phải chờ đến sự kiện ra mắt chính thức để biết rõ hơn. Đừng quên truy cập website Chiasetech.com để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất về Surface Laptop 6!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *