Meta sẽ ra mắt biên bản website của Threads trong tuần này, The Wall Street đưa tin. Đây là tính năng được người dùng nền tảng mong chờ nhiều nhất.

Meta đang phát triển thêm nhiều tính năng mới cho Threads nhằm gia tăng người dùng tham gia và trở lại ứng dụng. Trong đó, việc cung cấp ứng dụng này trên nhiều nền tảng hơn nữa là điều được công ty mẹ Facebook đặt lên hàng đầu.

Xem thêm:

Hiện tại, Threads chỉ có sẵn trên Android và iOS mà chưa có phiên bản Web. Vài tuần trước, CEO Instagram và Threads, Adam Mosseri đã xác nhận về việc nền tảng xã hội sẽ có phiên bản web nhưng không nói rõ về thời gian ra mắt. Trong tuần qua, Meta được cho là đang thử nghiệm nội bộ phiên bản web của Threads để hoàn thiện tính năng này cùng chức năng tìm kiếm trước khi phát hành rộng rãi cho toàn bộ người dùng ứng dụng. 

Và theo nguồn tin, hãng có dự định sẽ ra mắt phiên bản web trong tuần này. Tuy nhiên, The Wall Street cũng cho hay, kế hoạch ra mắt tính năng nay chưa phải là cuối cùng và có thể thay đổi.

Mặc dù đã tung ra hàng tá tính năng mới nhưng Threads vẫn còn rất nhiều thứ cần cải thiện để ứng dụng thực sự có thể cạnh tranh với Twitter. Ra mắt phiên bản web sẽ là một bước đi giúp thu hẹp khoảng cách giữa Threads trước các đối thủ của mình.

Chiasetech.com – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *