Người dùng Threads sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản web của nền tảng xã hội trong vài tuần tới. Đây là tiết lộ mới nhất của CEO Meta, Mark Zuckerberg về ứng dụng mới ra mắt này.

Xem thêm:

Một trong những điểm đang còn thiếu của Threads là chưa có phiên bản dành cho máy tính để bàn của nền tảng. Hiện tại, khi truy cập ứng dụng qua Threads.net người dùng chỉ thấy một thiên hà đang quay. Nhưng vấn đề này sắp được giải quyết khi mới đây CEO Meta Mark Zuckerberg đã tuyên bố, nền tảng mạng xã hội này sẽ sớm ra mắt phiên bản web và bổ sung tính năng tìm kiếm. Đây chắc chắn sẽ là một bản cập nhật đáng mong chờ. Bởi nó sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng nền tảng hơn, gia tăng người theo dõi và tiếp cận với các chủ đề quan tâm, yêu thích. 

Ngay từ khi ra mắt, Threads đã tạo nên cơn sốt toàn cầu, và đã tạo được một số thành tựu đáng tự hào. Ứng dụng đã đạt mốc 100 triệu người dùng đăng ký trong thời gian ngắn nhất. Đây là một kỷ lục phi thường, vượt qua bất kỳ nển tảng xã hội nào trước đây. 

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức đối với nền tảng này mà Meta cần phải giải quyết thông qua việc hoàn thiện Threads. Theo Reuters, hơn một nửa số lượng đăng ký ứng dụng không còn là người dùng tích cực. Dù vậy tỷ lệ giữ chân của một nền tảng mới như vậy vẫn là rất cao, và Meta vẫn rất lạc quan về việc nâng cao tỷ lệ người dùng của Threads trong tương lai.

Việc chưa có phiên bản web dành cho máy tính để bàn là một sự thiếu xót. Sự khả dụng của nó là rất cần thiết vì nhu cầu của người dùng rất cao. CEO Instagram và Threads, Adam Mosseri cũng đã xác nhận, phiên bản web của nền tảng đã đến rất gần.

Ngoài ra, Threads dự kiến còn sẽ được cập nhật thêm tính năng tìm kiếm. Sự bổ sung quan trọng này sẽ giúp nền tảng xã hội của Meta thiết lập chỗ đứng của mình, thu hút được thêm nhiều người tham gia.   

Threads là nền tảng mạng xã hội vừa được Meta ra mắt nhằm mục đích cạnh tranh trực tiếp với Twitter mà tỉ phú Elon Musk. Ứng dụng trò chuyện này được thiết kế dựa trên Instagram, tập trung vào chia sẻ các nội dung ngắn và ý tưởng, là nơi để mọi người thảo luận về mọi thứ. Người dùng có thể tạo những bài đăng tối đa 500 ký tự, tải hình ảnh hay video lên nền tảng. Mặc khác, người dùng có thể liên kết với Instagram để chuyển danh sách người theo dõi và tài khoản hiện tại sang ứng dụng. Threads đã thu hút được nhiều người nổi tiếng tham gia và lập tài khoản, đặc biệt phải kể đến như tỉ phú Bill Gates, Jennifer Lopez, Shakira… đều là những nhân vật có hàng chục triệu người follow trên Twitter.

Chiasetech.com – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *