Mới đây, một bài đăng trên Weibo đã chia sẻ chi tiết quan trọng liên quan tới thông số kỹ thuật của chiếc flagship cao cấp Realme GT Neo 5 Pro sắp ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm:

Đây là mẫu điện thoại cao cấp thuộc series GT Neo 5 với Realme GT Neo 5 và Realme GT Neo 5 SE đã được phát hành vào đầu năm nay. Theo nguồn tin, điện thoại sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 hàng đầu với 16 GB RAM LPDDR4x. Máy có các tùy chọn lưu trữ là 512 GB và 1 TB. Nếu như vậy, đây sẽ là bước tiến lớn của hãng dành cho các dòng máy cao cấp của mình. 

Ngoài ra, Realme GT Neo 5 Pro có thể sử dụng chung tấm nền OLED 6,74 inch với viền mỏng của thương hiệu Tianma như những chiếc điện thoại cùng series. Màn hình dự kiến cung cấp độ phân giải 1,5K, tần số quét 144Hz, làm mờ PWM 2160Hz.

Mặt sau máy sẽ có camera chính Sony IMX890 50 megapixel hỗ trợ OIS, cùng nhiều tính năng giúp cải thiện chất lượng chụp ảnh. Hiện không có thông tin về viên pin cung cấp năng lượng cho thiết bị, tuy nhiên nó dự kiến hỗ trợ sạc 100W. Bên cạnh đó, Realme GT Neo 5 Pro sẽ sử dụng Android 13 dựa trên giao diện người dùng Realme UI 4.0.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *