Hôm nay Chiasech muốn chia sẻ đến bạn một thông tin mới nhất về iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Theo tài khoản Twitter Ice Universe, đã xuất hiện những hình ảnh được cho là kính mặt trước của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Thậm chí, vào giữa tháng 3, tài khoản này còn khẳng định rằng iPhone 15 Pro Max sẽ có màn hình mỏng nhất thế giới với viền chỉ dày 1,55mm. Và cách đây khoảng 18 tiếng, tài khoản này đã đăng những tấm ảnh để chứng minh cho lời nói của mình.

Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giữa viền iPhone 15 Pro và 14 Pro ở tấm hình đầu tiên mà Chiasech chia sẻ. Đó là những tấm kính được cho là sẽ trang bị trên iPhone 15 Pro và Pro Max, chứ không phải là kính cường lực.

Và trong tấm hình so sánh viền giữa iPhone 14 Pro và iPhone 15 thường, Chiasech đã zoom kỹ hơn để có thể thấy rõ hơn rằng viền của iPhone 14 Pro dày hơn khoảng 0.55mm so với iPhone 15 Pro. Cùng với đó, anh em có thể thấy iPhone 15 thường cũng đã có Dynamic Island tương tự như trên dòng 14 Pro năm ngoái. Vậy bạn có nghĩ rằng Apple năm nay sẽ đem Dynamic Island lên dòng iPhone 15 thường hay không?

Đó là một số thông tin mới nhất mà Chiasech muốn chia sẻ đến bạn về iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Chúc bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *