Samsung sẽ phát hành phiên bản beta Android 14 (One UI 6.0) vào giữa tháng 7. Đây là thông tin tới từ tipster Dohyun Kim đăng trên nền tảng xã hội twitter.

Xem thêm:

Đối với những SamFan, chắc chắn cái tên One Ui đã không còn xa lạ. Đây là hệ điều hành di động tùy chỉnh dựa trên Android được hãng Samsung thiết kế riêng cho các điện thoại Galaxy của mình. Nó mang tới cho người dùng những tính năng và trải nghiệm thú vị. Do đó, nhiều người dùng Samsung rất mong chờ việc sớm được trải nghiệm giao diện One UI 6.0 dựa trên Android 14. 

Hiện hãng vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về việc này. Tuy nhiên, theo một thông tin được chia sẻ gần đây, bản cập nhật One UI 6.0 Beta có thể được phát hành vào tháng 7. Người dùng Samsung thuộc series Galaxy S23 sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm. Trước đây, ông lớn công nghệ cũng đã phát hành những chương trình beta cho phiên bản Android mới vài tuần trước khi tung ra phiên bản chính thức. Do đó thông tin này là rất khả quan và trùng với nhiều đồn đoán gần đây.

Thông tin cũng cho hay, phiên bản chính thức One UI 6.0 dựa trên Android 14 sẽ ra mắt vào tháng 10. Các dòng điện thoại cao cấp như Galaxy S23, Galaxy Z Fold 4 hay Galaxy Z Flip 4 sẽ được nhận bản cập nhật chính thức trước rồi mới tới những thiết bị khác của Samsung.

Hệ điều hành Android 14 dự kiến sẽ được Google phát hành vào tháng 8 năm nay. Tính tới thời điểm hiện tại đã có một số dòng máy đến từ các thương hiệu như Nothing, OnePlus, Oppo, Vivo… có thể cài đặt và thử trải nghiệm phiên bản beta Android 14. Bạn có mong đợi bản cập nhật Android 14 trên các thiết bị Samsung sắp tới hay không?

Thường xuyên truy cập Chia sẻ Tech để nhanh chóng cập nhật những thông tin về công nghệ, máy tính và điện thoại mới nhất nhé!

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *