Theo một nguồn tin mới nhất, màn hình ngoài của Galaxy Z Flip5 có thể chạy được các ứng dụng của Google sau khi được tối ưu hóa. 

Các bài viết liên quan:

Như chúng ta đã biết, Galaxy Z Flip5 sẽ có một cải tiến lớn so với các phiên bản tiền nhiệm – thiết kế màn hình ngoài 3.4 inch lớn hơn hẳn. Đồng thời, Samsung cũng trang bị thiết kế hình thư mục ở phần ngoài màn hình phụ, biến nó trở thành một chiếc điện thoại mini đúng nghĩa. 

Mới đây, trên chuyên trang Sammobiles đã chia sẻ độc quyền về một thông tin về màn hình phụ này. Cụ thể, chuyên trang này cho biết màn hình phụ của Z Flip5 sẽ có thể chạy được các ứng dụng Google được tối ưu hóa. 

Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể xem các chỉ đường trong ứng dụng Google Maps khi điện thoại vẫn trong trạng thái gập. 

Đương nhiên, sản phẩm của Samsung thì chắc chắn có thể sử dụng các ứng dụng của Samsung rồi. Theo các nguồn tin, bàn phím của Samsung sẽ được điều chỉnh sao cho thật phù hợp để khi người dùng gập điện thoại vào thì vẫn có thể nhập tin nhắn văn bản và sử dụng giọng nói nhập dữ liệu kể cả khi thiết bị được gập lại. 

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra ghi chú lịch trình hoặc lướt trình duyệt web tùy ý. Samsung đã rất nỗ lực trong việc tối ưu hóa hầu hết các ứng dụng để có thể sử dụng cho màn hình ngoài của Z Flip5. 

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 7 cùng với dòng Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab S9 series và cả Galaxy Watch 6. 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *