Phần 2 về nhân vật kinh dị mang tính biểu tượng The Nun đã được đặt rất nhiều kỳ vọng từ các fan hâm mộ. Trong phần này, sẽ khám phá sâu hơn về quá khứ của Valak, tìm hiểu về tối tăm của tội ác. Bên cạnh việc xử lý tôn giáo một cách tỉ mỉ, bộ phim đem lại hình ảnh ấn tượng và đầy biểu tượng. Tuy nhiên, dù có những điểm mạnh, The Nun 2 không thực sự đem lại sự hài lòng về cách kể chuyện cũng như mức độ ám ảnh.

Xem thêm:

The Nun 2 tiếp tục khám phá vùng đất thánh Romania đã xuất hiện trong phần trước. Bạn sẽ theo chân Sơ Irene và Maurice trong việc điều tra những dấu vết kỳ bí. Câu chuyện song hành với sự xuất hiện của những nhân vật mới như cô bé Sophie và giáo viên Kate. Sơ Irene và Sơ Debra cùng nhau đối mặt trực diện với quỷ dữ Valak trong một trận chiến quyết liệt.

Điểm cộng

The Nun 2 tạo ra một trải nghiệm thị giác đáng kinh ngạc với hình ảnh đáng sợ kéo dài đến sau phần credit. Cách dựng phim đã được thực hiện một cách mượt mà và điểm mạnh của âm thanh đã được tận dụng tốt. So với phần 1, phần này có sự chăm chỉ và đầu tư hơn trong việc cắt cảnh và kỹ thuật dựng phim.

Không gian của bộ phim được xây dựng hoàn hảo, tạo nên cảm giác rùng rợn với những cảnh tường loang lổ, ánh sáng tối tăm, và âm thanh hợp nhất. Hình dạng của ác quỷ The Nun được thiết kế đáng sợ và đã đánh bại nhiều kỳ vọng. Bên cạnh đó, The Nun 2 còn đem lại sự xuất sắc trong diễn xuất của dàn diễn viên, đặc biệt là Taissa Farmiga, Jonas Bloquet và Katelyn Rose Downey.

Một điểm nổi bật khác của The Nun 2 là diễn xuất xuất sắc. Các diễn viên đã thể hiện tốt vai trò của họ, biểu cảm tự nhiên và sâu sắc. Taissa Farmiga hóa thân vào vai Sơ Irene một cách xuất sắc. Jonas Bloquet thể hiện nhiều mặt khác nhau của nhân vật Maurice một cách xuất sắc. Anna Popplewell đem đến một không gian cổ tích với vai người mẹ hiền. Katelyn Rose Downey thể hiện một diễn viên trẻ tài năng qua vai Sophie. Đối với những ai quan tâm đến tôn giáo, The Nun 2 mang đến nhiều ý tưởng sâu sắc.

Điểm trừ

Tuy nhiên, kịch bản và sự phát triển nhân vật của The Nun 2 còn hạn chế. Cốt truyện không độc đáo và dễ đoán, không đưa ra những bất ngờ mới mẻ. Nhiều chất liệu tiềm năng như thiên thần sa ngã, câu chuyện về Thánh nhân, và dê quỷ được xử lý hời hợt và không để lại sự ám ảnh cần thiết cho một bộ phim kinh dị. Bên cạnh đó, có nhiều tình tiết mang tính sắp đặt và không thực sự gợi cảm xúc cho khán giả.

Sự phát triển tâm lý nhân vật cũng là một điểm yếu của The Nun 2, khi không có nhân vật nào để lại ấn tượng đặc biệt. Storm Reid, một diễn viên xuất sắc, khó lòng tạo nên dấu ấn trong vai một nhân vật thiếu điểm nhấn và nhạt nhòa. Âm thanh của bộ phim cũng không tạo ra được sự rùng rợn cần thiết, thậm chí còn làm mất đi tính kinh dị của tác phẩm.

Mặc dù có những hạn chế, The Nun 2 vẫn là một bữa tiệc thị giác cho những người yêu thích phim kinh dị. Được kể theo lối điều tra manh mối, mạch phim vẫn đủ cuốn hút cho những ai đang bắt đầu khám phá thế giới kinh dị. Bộ phim cũng giới thiệu một số ý tưởng mới cho vũ trụ kinh dị The Conjuring, có thể sẽ được khám phá trong các phần tiếp theo.

Link download

Bạn có thể download phim bản đẹp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *