Ứng dụng nhắn tin Telegram đã chính thức tung ra bản cập nhật với nhiều cải tiến mới. 

Xem thêm: 

Mới đây, ứng dụng trao đổi tin nhắn Telegram đã chính thức có bản cập nhật mới kèm theo nhiều cải tiến về tính năng và trải nghiệm.

Bắt đầu với tính năng mới nhất, người dùng sẽ có thể chia sẻ toàn bộ thư mục trò chuyện chỉ với một liên kết. Nó làm cho việc mời bạn bè đến các hội nhóm và một loạt các kênh tin tức dễ dàng hơn. Chưa kể rằng mỗi thư mục trò chuyện hỗ trợ nhiều liên kết mời cho phép truy cập vào các cuộc trò chuyện khác nhau.

Thêm vào đó, giờ đây, người dùng có thể tự mình tạo hình nền cho giao diện của phần chat từ những bức ảnh yêu thích và phối màu tùy ý. Tính năng này áp dụng ở từng kênh chat cụ thể, tương tự với Messenger.

Rất đơn giản, người dùng chỉ cần cần sử dụng tính năng “Set Wallpaper” từ menu khi nhấn chọn dấu ba chấm trên thiết bị Android hoặc mở hồ sơ và nhấn “Change Wallpaper” từ menu khi nhấn vào ba chấm trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Theo công bố từ nhà phát triển Telegram, bản cập nhật mới nhất đưa đến con bot tốt hơn. Giờ đây, họ có thể lưu trữ các web app, hoạt động trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Ngoài ra, Telegram tiết lộ rằng các web app hiện có thể hỗ trợ các tính năng cộng tác và nhiều người chơi cho các thành viên khi được kích hoạt trong một nhóm.

Bot Telegram vốn là một chương trình nhỏ chạy bên trong ứng dụng cho phép tự động hóa. Tạo bot chat Telegram chính là một tính năng tương tự như robot để giúp người dùng ứng dụng quản lý và tạo lập các bot.

Như đã đề cập trước đó, bản cập nhật tối ưu việc cuộn màn hình giúp tìm các tệp đính kèm (Attachments) nhanh hơn, giống như Shared Media.

Bên cạnh đó, người dùng Telegram hiện có thể tạo các nhóm chat mà không cần thêm thành viên ngay lập tức, điều này giúp ích nếu muốn thiết lập quyền và ghim một vài tin nhắn trước khi thêm. Không những vậy, trong các nhóm chat dưới 100 thành viên có chủ đề được bật, giờ đây, bạn có thể thấy được thời gian tin nhắn của bạn được đọc bởi các thành viên khác trong nhóm.

 

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *