Sau Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Huế là điểm thứ 3 được công ty Công phần Di chuyển xanh và thông minh (GSM) lựa chọn để vận hành Taxi Xanh SM.

Xem thêm:

Được biết, hiện GSM đã đưa 250 xe điện taxi vào Huế, chính thức vận hành ngay trong tháng 5 này. Theo các hình ảnh ban đầu, đây đều là mẫu xe điện VinFast e34. Trong tháng khai trương (từ 24/5 – 14/6/2023), Taxi Xanh SM thực hiện chương trình ưu đãi lên đến 50% giá trị chuyến đi, tối đa 40.000 đồng/chuyến cho tất cả các kháng hàng tại Huế. Ngoài ra, hãng xe còn cung cấp nhiều gói dịch vụ ưu đãi khác, tối ưu cho khách du lịch đặt xe qua tổng đài 1900 2088. 

Tổng giám đốc GSM, ông Nguyễn Văn Thanh từng cho biết: “Chúng tôi sẽ tập trung vào các thành phố du lịch, với kỳ vọng Taxi Xanh SM sẽ trở thành một biểu tượng xanh trên bản đồ du lịch Việt Nam, lưu lại hình ảnh đẹp trong mắt người dân và du khách quốc tế.”

Do đó, việc đưa Taxi Xanh SM tới Huế là điều tất yếu nằm trong chiến lược mở rộng dịch vụ taxi điện của công ty GSM. Bởi Huế là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của cả nước, thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm quan, khám phá và nghỉ dưỡng mỗi năm.

Taxi điện là một trong những giải pháp tiên tiến mang tới nhiều giá trị trong cộng đồng. Đặc biệt là giảm thải ô nhiễm không khí rất phù hợp với định hướng xây dựng và phát triển bền vững của Huế. Trong buổi làm việc với GSM về đề xuất đăng ký hoạt động xe taxi điện trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương cũng đã nhấn mạnh điều này. Việc triển khai dịch vụ taxi điện cũng khẳng định quyết tâm của tỉnh trong công tác thúc đẩy phát triển giao thông xanh và bền vững.

Dự kiến, Taxi Xanh SM sẽ tiếp tục đến với Nha Trang và Đà Nẵng vào tháng 6/2023. Mục tiêu của hãng sẽ có mặt tại 15 tỉnh thành trong cả nước ngay trong năm nay với 20.000 xe. 

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1 

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *