Không cần có iPhone 14 Pro/Pro Max, Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hình nền nuôi thú cưng trên iPhone có tai thỏ cực dễ. 

Xem thêm: 

Sau khi ra mắt iPhone 14 series, Apple đã tạo một cuộc “cách mạng” lớn cho dòng điện thoại của hãng khi loại bỏ tai thỏ trên iPhone 14 Pro/Pro Max bằng Dynamic Island với nhiều tính năng mới lạ, hay ho và khắc phục được nhiều hạn chế của tai thỏ. Một trong những tính năng mới xuất hiện trên Dynamic Island được nhiều người dùng thích thú đó là nuôi thú cưng ngay trên “đảo” tính năng.

Nếu bạn sử dụng iPhone tai thỏ mà vẫn muốn một lần được nuôi thú cưng thì bạn có thể nuôi thú cưng trên biểu tượng pin thay vì ở trên tai thỏ. Trong bài viết này, Chia Sẻ Tech sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi thú cưng trên điện thoại iPhone tai thỏ dễ dàng, nhanh chóng.

Cùng bắt đầu thôi!

Bước 1: Truy cập vào trang web tạo hình nền tại đây. Trên thanh tìm kiếm của trang web, bạn hãy gõ từ khóa Nuôi thú cưng, rồi nhấn Tìm kiếm.

Bước 2: Kéo xuống kết quả tìm kiếm, tìm đến công cụ Tạo hình nền nuôi thú cưng trên tai thỏ iPhone.

Truy cập vào công cụ, kéo xuống và chọn kiểu thú cưng bạn muốn nó xuất hiện trên điện thoại.

Các kiểu thú cưng được tạo theo kiểu hoạt hình, dễ thương.

Sau khi chọn xong kiểu thú cưng, bạn chọn tiếp Dòng iPhone bạn đang sử dụng.

Bước 3: Để nuôi được thú cưng, bạn cần gắn nó với một hình nền nhất định. Bạn tiếp tục nhấn Chọn ảnh > Thư viện ảnh và tải hình ảnh bạn tâm đắc lên. Điều chỉnh lại ảnh theo ý bạn và nhấn Cắt ảnh.

Sau khi hoàn tất tạo hình nền, bạn nhấn chọn nút Tạo ảnh > Tải ảnh về.

Bước 4: Sau khi đã tải hình nền về thư viện ảnh, bạn hãy truy cập vào Thư viện ảnh > Mở hình nền > nhấn chọn nút Chia Sẻ ở ngoài cùng bên trái của thanh công cụ phía dưới màn hình.

Kéo xuống và chọn Dùng làm hình nền. Bạn tiếp tục Zoom ảnh ra một chút sao cho thú cưng xuất hiện trên màn hình. Nếu OK thì hãy nhấn Thiết lập và đặt hình nền.

Như vậy, bạn đã thiết lập được hình nền có thú cưng xuất hiện trên biểu tượng pin ở góc trên bên phải màn hình. Thú cưng sẽ tự động xuất hiện mỗi khi bạn ra ngoài màn hình chính. Theo dõi chiasetech.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay ho nhé!

Chúc bạn thành công!

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *