Honor vừa công bố việc ra mắt tai nghe Earbuds X6, một sản phẩm mới với nhiều tính năng hấp dẫn. Tai nghe này được trang bị driver dynamic 10mm và màng chắn bằng chất liệu composite polymer, cho âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, Earbuds X6 cũng hỗ trợ giải mã độ phân giải cao Hi-Fi 5 DSP và đã được chứng nhận bởi Hiệp hội Công nghiệp Âm thanh Điện tử Trung Quốc.

Đặc biệt, tai nghe Earbuds X6 sử dụng công nghệ Bluetooth 5.3 để kết nối, đồng thời có chức năng giảm tiếng ồn cuộc gọi AI và khả năng chống bụi, kháng nước đạt tiêu chuẩn IP54. Về thời lượng pin, người dùng có thể sử dụng tai nghe trong khoảng 9 giờ chỉ với một lần sạc đầy, và khi kết hợp với bộ sạc, thời lượng pin có thể lên đến 40 giờ. Honor cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh, cho phép người dùng nghe nhạc trong 3 giờ chỉ sau 10 phút sạc.

Tai nghe Honor Earbuds X6 có thiết kế bán trong tai và có hai màu sắc đẹp là tím và trắng. Case sạc của tai nghe có thiết kế hình tròn đính đá cuội, tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Mỗi tai nghe chỉ nặng 3.8g, giúp mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Về giá cả, Honor Earbuds X6 được niêm yết với mức giá 299 nhân dân tệ tại Trung Quốc, tương đương khoảng 1.02 triệu đồng. Hiện tại, chưa có thông tin về việc sản phẩm này sẽ được phân phối ra thị trường quốc tế hay không.

Đây được xem là một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc tai nghe true wireless, với nhiều tính năng đáng chú ý và mức giá phù hợp.

Xem thêm :

Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *