Một quyền lợi của của người dùng trả phí Twitter Blue vừa được nâng cấp nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Xem thêm:

Giờ đây, các tài khoản Twitter Blue sẽ có thể tải lên các video dài hơn nữa với mức phí như thường lệ. Thời lượng video đã tăng gấp đôi, từ 60 phút lên 2 giờ đồng hồ với dung lượng tối đa lên tới 8GB, độ phân giải Full HD. Một quyền lợi vượt trội hơn rất nhiều lần so với người dùng miễn phí. Thông tin này được Elon Musk đăng tải trên Twitter của mình vào hôm qua.

Tuy nhiên, hiện tại tính năng này vẫn còn đang giới hạn, chỉ dành cho các video tải lên từ trình duyệt web máy tính và ứng dụng Twitter trên iOS (mới cập nhật). Với người dùng Android hiện vẫn chỉ hưởng đặc quyền tải lên video dài tối đa 10 phút.

Có thể thấy, Twitter đang dần mở rộng hơn cho các nhà sáng tạo nội dung. Với khả năng đăng tải các video dài hơn, những người sản xuất video có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện ý tưởng của mình một các toàn diện hơn, giúp gia tăng số lượng người theo dõi của họ theo các cách hấp dẫn hơn. 

Điều này cũng được kỳ vọng là giúp nền tảng này có thể cạnh tranh tốt hơn với Youtube. Tỷ phú Musk từng cho biết sẽ trả phí cho các nhà sáng tạo nếu họ đưa sản phẩm của mình lên Twitter với mức hoa hồng cao.

Đây là một nâng cấp hay ho của Twitter dành cho người dùng trả phí. Tuy nhiên, nó có thể dẫn tới một số thách thức cho nền tảng. Bởi việc kiểm duyệt và kiểm soát nội dung phù hợp sẽ trở nên khó khăn hơn. Do đó, Twitter cần phải “siết chặt” hơn việc  kiểm duyệt nội dung trên nền tảng của mình.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *