Đây là hợp đồng mua xe với quy mô khủng, lớn nhất từ trước đến nay tại thị trường ô tô điện Việt Nam.

Xem thêm:

Hôm nay, Công ty cổ phần Sun Taxi và Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Vinfast đã tiến hành buổi lễ ký kết thỏa thuận mua 3.000 xe điện VinFast VF 5 Plus. Được biết, việc triển khai taxi điện nằm trong chiến lược chuyển đổi xanh, mở rộng quy mô kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của Sun Taxi. Từ đó đóng góp phần không nhỏ trong cuộc cách mạng giao thông xanh, hướng đến mục tiêu chung giảm phát thải ròng về 0 vào năm 2050 của Việt Nam.

Theo hợp đồng ký kết, 3.000 chiếc xe điện VF 5 Plus sẽ được Vinfast bàn giao cho Sun Taxi từ đây đến năm 2025 để bổ sung vào dàn xe vận hành của hãng. Trong giai đoạn đầu, Sun Taxi sẽ triển khai dịch vụ taxi điện ở một số tỉnh thành phố như Huế, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Nha Trang, Phan Thiết, Kon Tum và Gia Lai. Dự kiện tới 2025, toàn bộ ô tô điện Vinfast trong dàn xe Sun Taxi sẽ lăn bánh trên khắp Việt Nam.  

Sun Taxi là một trong những hãng taxi lớn, uy tín, có nhận diện thương hiệu cao cùng tần suất xuất hiện liên tục trên đường phố. Hiện hãng đang sở hữu số lượng khoảng 2.900 xe taxi phủ sóng khắp 17 tỉnh, thành phố trong cả nước. Việc mở rộng quy mô với dàn xe điện Vinfast, sẽ giúp Suntaxi nâng tầm thương hiệu đi theo xu hướng chuyển đổi xanh trong kinh doanh. Đồng thời, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. 

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *