Mới đây, Apple đã thông báo Hội nghị các nhà phát triển thường niên (WWDC) lần thứ 34 sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 5-9/6/2023. 

Xem thêm: 

Đúng như dự đoán, Hội nghị các nhà phát triển (WWDC) đã chính thức quay trở lại trong năm nay, đánh dấu năm thứ 34 sự kiện được tổ chức. Giống như WWDC ba năm trở lại đây, Hội nghị năm nay cũng diễn ra phần lớn qua nền tảng trực tuyến và sẽ mở cửa miễn phí cho bất cứ nhà phát triển nào.

Apple sẽ cung cấp các phiên họp và thí nghiệm trực tuyến, cho phép các nhà phát triển tìm hiểu về các tính năng và phần mềm mới sẽ được công bố tại WWDC. Theo như truyền thống, năm nay hãng cũng khởi động cuộc thi Swift Student Challenge, dành cho các sinh viên có đam mê viết code, thiết kế app. Cuộc thi sẽ nhận sản phẩm dự thi đến 19/4.

Trong khi ‌WDC 2023‌ một lần nữa được tổ chức trực tuyến, Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt kéo dài cả ngày cho các nhà phát triển và sinh viên được lựa chọn, diễn ra vào ngày 5/6 tại khuôn viên Apple Park. Người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ một số nhân viên của Apple và tham dự Giải thưởng Thiết kế Apple Design Awards.

Tại sự kiện chính vào thứ Hai, ngày 5/6, Apple sẽ ra mắt iOS 17, iPados 17, TVOS 17, WatchOS 10 và MacOS 14, thêm vào đó có thể ra mắt thêm các phần cứng mới. Sự kiện năm nay được dự đoán ​​sẽ tập trung vào tai nghe AR/VR mà Apple phát triển và chúng ta cũng có thể thấy Mac Pro và MacBook Air 15 inch.

Nền tảng online cho phép nhiều nhà phát triển tham gia trải nghiệm WWDC hơn. Apple có kế hoạch cung cấp cho các nhà phát triển thêm thông tin bổ sung trước thềm ‌WWDC 2023‌ qua email, ứng dụng Apple Developer và website Apple Developer.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *