Sự kiện ra mắt Pixel mới nhất của Google đã kết thúc. Mặc dù một số sản phẩm mà Google tiết lộ đã bị rò rỉ từ trước nhưng công ty vẫn cố gắng tạo ra một số điều bất ngờ. Dưới đây là tất cả các thông báo quan trọng nhất từ ​​sự kiện Made by Google.

Xem thêm:

Pixel 8 Pro tăng giá và có thêm cảm biến nhiệt độ

Google đã chính thức công bố Pixel 8 Pro kèm theo khá nhiều nâng cấp. Những cải tiến bao gồm chipset Tensor G3, cùng với dãy camera phía sau được cập nhật với cảm biến chính 50 MP, ống kính tele 48 MP + zoom 5x và camera siêu rộng 48 MP. Pixel 8 Pro thậm chí sẽ có tính năng Zoom Enhance mới có thể thêm chi tiết vào hình ảnh khi bạn phóng to.

Pixel 8 Pro cũng được trang bị đầu đọc nhiệt độ mà Google cho biết bạn có thể sử dụng để đo chính xác nhiệt độ của bề mặt, vật thể và thậm chí có thể là cơ thể bạn. Mặc dù thiết bị hàng đầu sẽ giữ nguyên màn hình 6.7 inch như thiết bị tiền nhiệm nhưng nó sẽ có công nghệ LTPO và độ sáng tối đa 2,400 nits.

Tất cả những tính năng đó đã đẩy giá khởi điểm của Pixel 8 Pro lên 999 USD, khiến nó đắt hơn 100 USD so với Pixel 7 Pro. Bộ sưu tập màu bao gồm đen, sứ và xanh nhạt. Dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng từ 12/10.

Pixel 8 nhỏ hơn nhưng mạnh mẽ hơn

Pixel 8 mới đang được tăng hiệu suất nhờ bổ sung bộ xử lý G3 Tensor của Google. Với màn hình OLED 6.2 inch, Pixel 8 nhỏ hơn một chút so với thiết bị tiền nhiệm. Mặc dù màn hình này không phải là LTPO như Pixel 8 Pro nhưng nó vẫn được trang bị tần số quét ấn tượng 120Hz, và độ sáng lên tới 2,000 nits.

Ngoài ra, Pixel 8 sẽ có thiết lập hai camera với camera chính 50MP được nâng cấp và camera siêu rộng 12MP. Cả Pixel 8 và Pixel 8 Pro cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng chỉnh sửa mới được hỗ trợ bởi AI trong Google Photos, bao gồm Magic Editor và Best Take.

Mặc dù màn hình nhỏ hơn nhưng Pixel 8 cũng tăng giá bán 100 USD như Pixel 8 Pro, đưa giá khởi điểm của nó lên 799 USD. Pixel 8 sẽ có các phiên bản màu hồng, đen và màu lục nhạt.

Pixel Watch 2 có nhiều cảm biến và bộ xử lý tốt hơn

Mặc dù Pixel Watch 2 có thể trông không khác mấy so với Pixel Watch ban đầu nhưng nó có rất nhiều cải tiến, chẳng hạn như bộ xử lý Qualcomm Snapdragon W5 hiệu quả hơn cho phép thời lượng pin lên tới 24 giờ ngay cả khi ở chế độ màn hình luôn bật (Always On Display).

Có các cảm biến mới về nhiệt độ da và hoạt động điện da liên tục cho phép tính năng phát hiện căng thẳng mới cũng như cách tự động ghi lại thời điểm bắt đầu và dừng tập luyện trong bảy hoạt động. Pixel Watch 2 cũng có cảm biến nhịp tim đa đường mới giúp đo nhịp tim của bạn theo nhiều cách và địa điểm hơn.

Pixel Watch 2 có giá 349.99 USD cho phiên bản GPS và 399.99 USD cho phiên bản LTE. Nó sẽ có các màu bạc và xanh, bạc và trắng, vàng và màu hạt dẻ, và màu all black, dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào 12/10.

Sự xuất hiện của Android 14

Android 14 cuối cùng cũng đã ra mắt, cung cấp tính năng hỗ trợ mã xác thực được cải tiến, tính năng theo dõi sức khỏe mới và một số bản cập nhật tùy chỉnh. Một tính năng cá nhân hóa thú vị đi kèm với Android 14 là tạo hình nền AI, bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo hình nền mới bằng cách mô tả một hình ảnh. Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Google sẽ có sẵn cho điện thoại Pixel 4A 5G trở lên trước tiên, trong khi điện thoại của các công ty khác, bao gồm Samsung, Nothing và OnePlus, sẽ thêm hỗ trợ sau trong năm nay.

Bảy năm cập nhật phần mềm cho Pixel 8

Cùng với việc ra mắt Pixel 8 và 8 Pro, Google đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp bảy năm bản cập nhật hệ điều hành, bảo mật và Feature Drop cho cả hai điện thoại mới. Điều đó có nghĩa là người dùng Pixel 8 có thể mong đợi nhận được bản cập nhật cho đến năm 2030. Google trước đây chỉ cung cấp tối đa 5 năm cập nhật bảo mật và 3 năm cập nhật Android trên các mẫu Pixel cũ hơn.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *