Samsung đã chính thức quay trở lại cuộc đua công nghệ năm nay với sự kiện Galaxy Unpacked 2023. Cùng Chia Sẻ Tech tìm hiểu xem có gì đáng mong chờ tại sự kiện lần này nhé!

Sự kiện Galaxy Unpacked năm 2020
Sự kiện Galaxy Unpacked năm 2020

Ngày 11/1 vừa qua, Samsung đã có những động thái chính thức xác nhận về thời gian ra mắt dòng điện thoại Galaxy mới nhất của hãng. Lần đầu tiên trong 3 năm qua, sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức trực tiếp tại San Francisco, Mỹ vào 10 giờ sáng, ngày 1/2/2023 (tức 1 giờ sáng ngày 2/2/2023 theo giờ Việt Nam).
Trong thư mời được đăng tải trên website chính thức, Samsung chia sẻ: “Một kỷ nguyên mới trong việc cải tiến Galaxy đang đến. Những cải tiến của chúng tôi được thiết kế với mục tiêu khai phá những tiềm năng tuyệt vời cho con người và hơn thế nữa. Dòng Galaxy S mới sẽ là ví dụ điển hình để chúng tôi xác định trải nghiệm tối thượng và và thiết lập các tiêu chuẩn mới để bắt trọn từng khoảnh khắc”.

Sự kiện của Samsung quay trở lại với event trực tiếp tại San Francisco, Mỹ sau 2 năm tổ chức online
Sự kiện của Samsung quay trở lại với event trực tiếp tại San Francisco, Mỹ sau 2 năm tổ chức online

Nhiều dự đoán cho rằng sẽ có 3 phiên bản của Galaxy S23 được ra mắt đó là Galaxy S23, Galaxy S23 Plus, và Galaxy S23 Ultra. Theo Phone Arena, cả ba mẫu Galaxy S23 sẽ được trang bị phiên bản chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất của Qualcomm, đưa dòng Galaxy S mới này trở thành thiết bị Android mạnh mẽ nhất trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài những cải thiện về hiệu suất, người dùng cũng có thể mong đợi ở những nâng cấp bổ sung khác như thời lượng pin vượt trội hơn hay module camera được cải thiện đáng kể trên Galaxy S23 Ultra.

Dòng Galaxy S23 dự đoán sẽ ra mắt với 3 phiên bản
Dòng Galaxy S23 dự đoán sẽ ra mắt với 3 phiên bản


Cũng theo Phone Arena, giá khởi điểm của dòng Galaxy S mới nhất này có khả năng vẫn giữ nguyên so với Galaxy S22 năm ngoái. Hãng đã cho phép đặt mua trước Galaxy S23 tại một số thị trường.
Người yêu công nghệ trên toàn thế giới sẽ có thể xem sự kiện qua các nền tảng online trên website chính thức của Samsung, kênh Youtube chính thức và trên website Samsung Newsroom. Chia Sẻ Tech sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin chính thức về sự kiện trong những ngày sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *