Theo nhiều đồn đoán, Spotify có thể sẽ ra mắt HiFi Audio trong gói đăng ký ‘Supermium’ mới với mức giá đắt hơn. 

Xem thêm: 

Theo tờ Bloomberg, Spotify đang có kế hoạch giới thiệu một loại gói đăng ký cao cấp đắt tiền hơn bao gồm âm thanh audio có độ trung thực cao.

Cấp đăng ký, được đặt tên nội bộ là “Supremium”, sẽ trở thành gói nghe nhạc thu phí đắt nhất của Spotify và sẽ bao gồm âm thanh HiFi. Spotify lần đầu tiên công bố ý định cung cấp âm thanh HiFi vào năm 2021 nhưng sau đó đã trì hoãn việc ra mắt tính năng này mà không rõ lý do.

Gói đăng ký “Premium” hiện tại của Spotify có giá $9.99 cho cá nhân và $15.99 cho gia đình. Để duy trì sự hấp dẫn của gói đăng ký này sau khi ra mắt “Supremium”, Spotify sẽ cung cấp cho người đăng ký Premium quyền truy cập mở rộng vào sách nói thông qua một số giờ nghe miễn phí hoặc một số đầu sách cụ thể.

Ứng dụng Apple Music đã nhận được hỗ trợ âm thanh Lossless vào năm 2021 và người dùng không cần phải trả thêm tiền để có quyền truy cập vào nó. Apple Music‌ không phân cấp độ các gói đăng ký, vì vậy âm thanh Lossless xuất hiện trong tất cả các gói ngoại trừ gói ‌Apple Music‌ Voice. Gói đăng ký ‌Apple Music‌ có giá $10.99 mỗi tháng cho cá nhân và $16.99 cho gia đình. ‌Dịch vụ nghe nhạc này của nhà “Táo khuyết” cũng có trong tất cả các gói đăng ký Apple One, có giá từ $16.95 đến $32.95 mỗi tháng.

Với việc Spotify Premium có giá chỉ thấp hơn 1 đô la so với ‌Apple Music‌, có vẻ như rất có khả năng gói Supremium của nền tảng streaming này sẽ có mức giá cao hơn so với đối thủ. Gói nghe nhạc mới này của Spotify có thể sẽ ra mắt trong năm nay bắt đầu từ các thị trường ngoài Hoa Kỳ.

Chia Sẻ Tech – Chuyên trang chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1!

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *