Tại sự kiện Stream On mới diễn ra, Spotify đã cho ra mắt giao diện mới đột phá sau những thay đổi và cập nhật trong nhiều năm. 

Các bài viết liên quan

Giờ đây, giao diện mới được Spotify giới thiệu là “một giao diện với trải nghiệm trực quan và sống động hơn được xây dựng để tạo ra kết nối sâu sắc hơn giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.” 

Dạng cung cấp dữ liệu theo chiều dọc đã ngày càng trở nên phổ biến với sự bùng nổ của TikTok, kéo theo một loạt các ứng dụng khác tương tự hoặc có tính năng xem video dọc như Facebook Reels hay Instagram Reels. 

Từ bây giờ, các mục Âm nhạc, Sách nói hay Podcast sẽ được cung cấp các đoạn âm thanh và video để xem trước và có thể “lướt” sang phần khác. Tính năng này cũng sẽ có trong giao diện Tìm kiếm, tại đây người dùng có thể lướt qua các clip được sắp xếp dựa trên thể loại. 

Sau khi xem trước video, người dùng có thể lưu, tải xuống, chia sẻ hoặc tùy chọn phát từ đầu đối với cả nhạc và album, đi kèm đó là đề xuất các nội dung tương tự. 

Bản xem trước dạng video cũng sẽ xuất hiện ở các danh sách phát thuộc quản lý của Spotify như Khám phá hàng tuần, Thứ sáu âm nhạc mới hay Radar phát hành. 

Một số tính năng mới 

  • Spotify DJ sử dụng trí tuệ nhân tạo 
  • Smart Shuffle: xáo trộn bài hát nâng cao dựa trên cảm xúc hiện tại. 
  • Tự động phát cho Podcast

Hiện Spotify chưa công bố ngày phát hành cụ thể cho các tính năng mới này, nhưng hiện nay theo các nguồn tin cho biết, công ty đang trong quá trình triển khai tất cả các tính năng trong vài tuần tới. 

Theo dõi Chiasetech để cập nhật được những tin tức công nghệ mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *