Mới đây, trên mạng đang rò rỉ một số hình ảnh render của Sony WF-1000XM5, được cho là dòng tai nghe không dây mới của Sony. 

Các bài viết liên quan:

Có vẻ như Sony đang làm rất tốt trong việc tiếp thu ý kiến đóng góp của người dùng khi liên tục nâng cấp, cải thiện các mẫu tai nghe không dây của mình. 

Thiết kế các dòng tai nghe in-ear cao cấp của Sony ngày càng được cải tiến để trở nên nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng mang theo hơn. 

Ngoài truyền thống đặt tên tai nghe vừa khó đọc vừa khó nhớ, thì những chiếc tai nghe của Sony đều có chất âm ổn định và thiết kế đẹp mắt. 

Dựa trên loạt ảnh render, tai nghe này sẽ được phủ bóng toàn thân. Theo một nguồn tin khác, dòng tai nghe mới này của Sony sẽ chỉ nặng khoảng 6g và hộp sạc 39g, nhẹ hơn tai nghe XM4 tiền nhiệm khoảng 3.5g tổng thể. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất đó là tai nghe XM5 sẽ có thể có thời lượng pin lên tới 24 giờ nếu kết hợp hộp đựng, cùng với hỗ trợ sạc nhanh khi chỉ 3 phút sạc tương đương với một giờ sử dụng. Ngoài ra, các tính năng khác cũng được nhắc tới đó là khả năng sạc không dây và kết nối đa điểm. 

Dự kiến, Sony WF-1000XM5 sẽ có giá bán cao hơn phiên bản XM4 (khoảng 6.5 triệu đồng). Hiện chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về chiếc tai nghe này từ Sony. 

Theo dõi Chia Sẻ Tech để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *