Thông số Sony a7C II Sony a7CR
Cảm biến Exmor R CMOS Full-frame 33MP CMOS Exmor R BSI Full-frame 61MP
Bộ xử lý hình ảnh Bionz XR (có AI) Bionz XR (có AI)
IBIS 5 trục 5 trục với 8 stop
ISO 100-51200 100-51200
Quay phim 10 bit 4k60p, S-Cinetone mới nhất Quay 4K hỗ trợ 16 bit, S-Log3, S-Cinetone mới nhất
Quay phim lên đến 4K/120p
Hỗ trợ lên đến 8K/30p trong các bản cập nhật sau ( có thể) 
Màn hình LCD 3 inch có cảm ứng 3.2 inch có cảm ứng
Lấy nét 759 điểm, tracking vào mắt
Tính năng đặc biệt Creative Looks và Soft Skin Effect Creative Looks và Soft Skin Effect
Khe thẻ CFexpress và SD CFexpress và SD

Sony a7CR: Sáng tạo không ngừng

Một trong những điểm nổi bật của sự kiện là chiếc máy ảnh Sony a7CR – một phiên bản tiếp nối đầy nâng cấp từ người tiền nhiệm a7R Mark V. Với cảm biến Exmor R BSI Full-frame độ phân giải khủng 61MP, a7CR mang đến khả năng chụp ảnh với chi tiết tuyệt vời trong một thân máy nhỏ gọn. Hệ thống ổn định hình ảnh IBIS 5 trục với 8 stop giúp bắt gọn mọi khoảnh khắc động, đảm bảo hình ảnh luôn mượt mà và sắc nét.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng ảnh, a7CR còn khẳng định sức mạnh trong quay phim với khả năng quay 4K 16 bit, hỗ trợ S-Log3 và S-Cinetone mới nhất. Điểm độc đáo nằm ở khả năng quay phim 8K/24p và 8K/30p, cùng nhiều triển vọng cho khả năng hỗ trợ lên đến 8K/60p trong các bản cập nhật sau. Màn hình LCD 3.2 inch cảm ứng cùng việc hỗ trợ cả hai khe thẻ CFexpress và SD là những điểm cộng đáng kể cho chiếc máy ảnh này.

Sony a7C II: Tiếp nối huyền thoại

Sự ra mắt của Sony a7C II đánh dấu sự trở lại của một huyền thoại. Với cấu hình gần như tương đồng với a7 Mark IV, a7C II sẽ mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh và quay phim đẳng cấp. Bộ cảm biến Exmor R CMOS Full-frame 33MP kết hợp cùng bộ xử lý hình ảnh Bionz XR với tích hợp trí tuệ nhân tạo AI hứa hẹn sẽ đem đến những bức ảnh sắc nét, sống động và chất lượng.

Khả năng quay phim 10 bit 4k60p với S-Cinetone mới nhất và hệ thống lấy nét 759 điểm cùng khả năng tracking vào mắt cho phép bạn tái tạo mọi khoảnh khắc một cách chân thực và đầy cảm xúc. Màn hình LCD 3 inch cảm ứng và khả năng tùy chỉnh gương mặt mềm mại (Soft Skin Effect) là những tính năng thú vị khác mà a7C II mang đến.

Ống kính Sony 16-35mm f/2.8 GM II: Sự đột phá trong việc ghi lại khoảnh khắc

Không chỉ dừng lại ở việc ra mắt các máy ảnh đỉnh cao, Sony còn giới thiệu ống kính 16-35mm f/2.8 GM II – sự kế thừa đáng chú ý cho dòng ống kính zoom góc siêu rộng với khẩu độ lớn. Điều đáng chú ý là Sony đã tập trung vào việc cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm trọng lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho những người nhiếp ảnh và quay phim di động.

Với ba sản phẩm đột phá này, Sony tiếp tục chứng tỏ tầm ảnh hưởng và sự dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhiếp ảnh và quay phim. Các thiết bị mới hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho cộng đồng yêu nhiếp ảnh và quay phim trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *