Theo cập nhật mới nhất, đơn vị tổ chức của Born Pink World Tour Hanoi đang tiếp tục cập nhật thêm đầy đủ hồ sơ, do đó, con số 13 bài hát là chưa đầy đủ.

Xem thêm: 

Trước đó, vào sáng nay, cư dân mạng xôn xao vì danh sách bài hát biểu diễn tại khuôn khổ Born Pink World Tour Hanoi của nhóm nhạc nữ hàng đầu BLACKPINK chỉ gói gọn trong 13 bài, thiếu vắng đi một số bài hát tên tuổi như How You Like That, Pink Venom, v.v. hay các bài hát solo của từng thành viên. Thêm vào đó, bên đơn vị tổ chức iME Vietnam đã chính thức công bố sơ đồ chỗ ngồi kèm theo mức giá cho từng hạng vé. Nhiều người cho rằng với mức giá như vậy là quá đắt so với buổi biểu diễn chỉ có 13 bài, dấy lên nhiều tranh cãi và sự thất vọng với một concert tầm cỡ quốc tế.

Tuy nhiên, phía đơn vị tổ chức đã phản hồi lại và khẳng định rằng danh sách bài hát nộp lên sở VH-TT Hà Nội để xét duyệt là danh sách chưa chính thức, số lượng bài hát sẽ không dừng ở con số 13, “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình cập nhật thêm đầy đủ hồ sơ.”

iME Việt Nam cũng thông tin: “Về phía BTC, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để mang đến một concert tầm cỡ quốc tế cùng những trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho người hâm mộ nói riêng và những người yêu nhạc nói chung. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự đồng hành, ủng hộ của Quý người hâm mộ, Quý Đơn vị Truyền thông và Quý Cộng đồng yêu nhạc.”

Born Pink World Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm nhạc nữ hàng đầu của Hàn Quốc, BLACKPINK. Tour diễn đã có tổng cộng 56 đêm diễn tại nhiều quốc gia từ Á sang Âu với đêm diễn gần nhất là ở Sydney, Úc. Trước khi đến Việt Nam vào cuối tháng 7 tới, BLACKPINK sẽ dừng chân tại sân vận động lớn nhất nước Pháp – Stade de France.

Setlist biểu diễn trong suốt tour diễn của 4 cô nàng Hồng Đen đều nằm ở con số 22-24 bài hát, trong đó có cả các màn trình diễn solo của từng thành viên.

Dưới đây là danh sách trình diễn gần nhất của Born Pink World Tour áp dụng từ show 26/4 tại Mexico City cho đến show gần nhất 17/6 tại Sydney.

Act 1

The Enchanted Garden Interlude

1. “How You Like That”

2. “Pretty Savage”

3. “Whistle” (shortened)

4. “Don’t Know What to Do”

5. “Lovesick Girls”

Act 2

Interlude I (contains elements of “Kill This Love”)

6. “Kill This Love”

7. “Crazy Over You”

8. “Playing with Fire” (shortened)

9. “Tally”

10. “Pink Venom” (extended)

Act 3 – Màn trình diễn solo

Interlude II

11. “Flower” (Jisoo solo)

12. “You & Me” (Jennie solo; Coachella version)

13. “Gone” (Rosé solo; Coachella version)

14. “On the Ground” (Rosé solo; shortened; Coachella version)

15. “Money” (Lisa solo; Coachella version)

Act 4

Interlude III

16. “Shut Down”

17. “Typa Girl”

18. “Ddu-Du Ddu-Du”

19. “Forever Young”

Encore

20. “Boombayah”

21. “”Ddu-Du Ddu-Du” (Remix)

22. “As If It’s Your Last”

Chuyên gia thủ thuật máy tính, điện thoại

Tác giả trẻ với niềm đam mê bất tận dành cho công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và các ứng dụng liên quan đến Windows. Đạt thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất trong mọi lĩnh vực từ công nghệ máy tính, điện thoại đến xe hơi, người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Đạt cũng không ngần ngại thử sức với mảng review phim ảnh, âm nhạc với nhiều bài viết chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Email: hathanhdat267@gmail.com
  • Facebook: Charlie Ha
Theo dõi trên chiasetech.com Google News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *