Một vài tính năng hữu ích mới đang dần xuất hiện trên Snapchat hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị mới cho người dùng ứng dụng này trong tương lai. Hãy cùng Chia sẻ Tech tìm hiểu xem đó là tính năng gì nhé!

Xem thêm: 

Bạn sẽ không còn cần phải mất công suy nghĩ  khi lựa chọn nhạc nền cho video Snapchat trong thời gian tới. Snap Inc, công ty phát triển Snapchat vừa giới thiệu đến người dùng tính năng mới của ứng dụng tin nhắn ảnh này giúp sản xuất các video nhanh hơn. 

Đó là hệ thống đề xuất âm thanh có liên quan tới công nghệ thực tế tăng cường (AR) của hãng. Cụ thể, khi sử dụng một hiệu ứng thú vị nào đó, người dùng sẽ được đề xuất những bài nhạc phổ biến có liên quan đến hiệu ứng. Ví dụ: Nếu bạn sử dụng hiệu ứng bánh mì, bạn sẽ được đề xuất những bài hát có liên quan tới bánh mì nướng. Hiện tại, tính năng này hiện chỉ khả dụng cho người dùng Snapchat tại Hoa Kỳ và sẽ được triển khai trên toàn thế giới trong thời gian tới. 

Ngoài ra, Snapchat cũng đang thử nghiệm tính năng Sounds Sync. Đây là tính năng tự động đồng bộ ảnh và video tải lên theo nhịp điệu của bài hát trong thư viện Âm thanh khi tiến hành dựng phim. Tính năng này sẽ rất hữu ích khi bạn tạo dựng nội dung dựa trên âm thanh mà không cần lo lắng về các bài hát có thời gian phù hợp. Người dùng có thể thêm ít nhất là 4 và tối đa là 20 ảnh hoặc video trong máy của họ.

Theo Manny Adler, trưởng nhóm chiến lược Âm thanh của Snap cho biết: “Bằng cách mở rộng trải nghiệm âm thanh, Snapchat sẽ giúp người dùng khám phá và chia sẻ âm nhạc họ yêu thích với bạn bè của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn”. 

“Snapchat cũng đã tạo ra một cơ hội để các nghệ sĩ tiếp cận với lượng khán giả lớn. Đồng thời dẫn dắt người dùng nghe toàn bộ bài hát trên các dịch vụ phát trực tuyến sau khi nghe chúng trong video của ai đó”, Alder nói thêm.  

Snap cho biết có tới 250 triệu người dùng của họ có “tương tác” với AR hàng ngày. Bởi những hiệu ứng độc đáo sẽ giúp người dùng thể hiện cảm xúc sinh động hơn khi giao tiếp qua nền tảng số. Việc bổ sung những tính năng mới mang kỳ vọng của hãng về việc giúp Snapchat tiếp tục trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trên các thiết bị di động thông minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *