Công ty Thiết bị & Giải pháp Sạc điện EVS sẽ chịu trách nhiệm nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ hạ tầng sạc xe điện của hãng Siemens tại Việt Nam.

Xem thêm:

Là một tập đoàn công nghệ toàn cầu, Siemens tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực công nghiệp, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải. Hãng sở hữu một danh mục sản phẩm và giải pháp đa dạng về xe điện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều thị trường như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương. 

Thị trường xe điện Việt Nam được đánh giá có tiền năng rất lớn trong tương lai. Sự hợp tác với hãng Siemens sẽ giúp EVS đẩy nhanh việc phát triển cơ sở hạ tầng thiết bị sạc xe điện trong nước. 

Ngược lại, hãng Siemens cũng có cơ hội giới thiệu những giải pháp dành cho xe điện tiên tiến và hiện đại tại Việt Nam. Điều này giúp hỗ trợ phát triển hạ tầng thiết bị sạc xe điện tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, từ đó góp phần vào việc chuyển đổi sang môi trường giao thông không phát thải trong tương lai.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên, Siemens sẽ mang đến cho thị trường Việt Nam nhiều lựa chọn thông minh và linh hoạt về các thiết bị sạc. Có thể kể đến như dòng thiết bị sạc nhỏ Versicharge AC Smart Wallbox từ 7.4kW – 22kW, hay dòng thiết bị sạc nhanh DC SiCharge D điện áp cao từ 160 kW đến 300 kW, có thể sạc cùng lúc 4 chiếc xe điện. 

Bên cạnh việc trở thành đối tác của Siemens e-Mobility, EVS còn được chọn làm nhà cung cấp chính thức phần cứng thiết bị sạc điện do Siemens sản xuất cho mạng lưới trạm sạc điện công cộng EV ONE. Thiết bị sạc nhanh Siemens DC SiCharge D được lựa chọn là thiết bị sạc tiêu chuẩn tại một trong các trạm sạc công cộng đầu tiên của mạng lưới EV ONE, dự kiến thời điểm chính thức đi vào vận hành là trong năm nay.

Chiasetech.com – Chuyên chia sẻ tin tức, thủ thuật công nghệ số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *